May 30, 2023

Gone Home – Game PC offline chưa bao giờ lỗi thời

Gone Home là tựa game phiêu lưu được phát triển bởi NPH The Fullbright Company, tựa game này ngay sau khi ra mắt đã nhận được cực nhiều ưu ái của người chơi. Mặc dù chính thức ra mắt cộng đồng game thế giới vào năm 2013 nhưng cho tới nay tựa game này vẫn thu hút được một lượng người dùng khá lớn.

Gone Home – Cuộc phiêu lưu trong chính ngôi nhà của mình

Đến với game Gone Home, người chơi sẽ vào vai cô gái mang tên Kaitlin Greenbriar, con gái lớn của ông bà Terry và Jan Greenbriar. Trở về nhà sau một năm đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống ở châu Âu, Kaitlin trở về nhà vào một đêm mưa. Dập tắt mọi háo hức và mong mỏi được gặp lại bố mẹ và cô em gái bé bỏng là cánh cửa nhà khóa trái và căn nhà trống không. Đặc biệt các hiệu ứng sẽ thực sự sống động khi bạn chơi tựa game PC này một mình và … không để đèn.
 gone-home-game-pc-offline-chua-bao-gio-loi-thoi-2
Kaitlin nhận được lời nhắn trên cửa của Sam và đoạn tin thoại của mẹ cô gọi điện về nhà trong tiếng khóc cầu xin đứa con gái của mình nhấc máy. Lo lắng trào dâng trong lòng cô gái trẻ, đối diện với bóng tối trong chính ngôi nhà mình, cô không biết phải làm sao.
gone-home-game-pc-offline-chua-bao-gio-loi-thoi-3
Tựa game offline này mang theo sự lạnh lẽo và đáng sợ của bóng tối dường như thực sự tồn tại và lan ra cả bên ngoài màn hình, bao trùm lấy bạn. Mỗi bước chân bạn luôn phải cẩn trọng và không ngừng tìm kiếm những dấu vết để lại từ những người thân yêu của mình.
gone-home-game-pc-offline-chua-bao-gio-loi-thoi-4
Có rất nhiều các đồ vật trong nhà tuy nhiên không phải tất cả chúng đều chứa đựng những thông điệp của Sam hay bố mẹ Kaitlin để lại. Gone Home đặt ra cho người chơi nhiệm vụ tìm kiếm những manh mối để tìm ra chân tướng của sự mất tích bí ẩn trong tựa game PC Gone Home.

Bí ẩn dần được hé lộ

Lang thang khắp mọi nơi, bạn sẽ tìm thấy được những đoạn nhật kí của cô em gái Sam. Với mỗi manh mối tìm được, giọng nói của Sam sẽ vang lên để kể cho chị của mình nghe về những trải nghiệm của cô. Các mảnh ghép của câu chuyện bí ẩn đằng sau sự biến mất của mọi người sẽ dần dần được phơi bày qua lời tự sự của Sam.
 gone-home-game-pc-offline-chua-bao-gio-loi-thoi-5
Tựa game offline Gone Home không khiến bạn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và trí lực để giải những câu đố hóc búa vì thế đây là sự lựa chọn không tồi cho việc giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của bạn.

Trailer của tựa game Gone Home

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và download tại trang chủ của game theo đường link dưới đây: