March 21, 2023

God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai mới hay ho nhất tháng 10

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game nhập vai mới thì hãy thử qua God Eater: Resonant Ops – Tựa game được làm lại từ phiên bản game Console nổi tiếng 1 thời.

Game nhập vai mới của tháng 10

God Eater: Resonant Ops là phiên bản miễn phí dành cho các smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS, trò chơi lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện diễn ra trong God Eater 2: Rage Burst.

Bandai Namco xây dựng God Eater: Resonant Ops dựa theo series console của hãng. Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game mobile ăn khách sau khi ra mắt bởi đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi hút hồn.

god-eater-resonant-ops-game-nhap-vai-moi-hay-ho-nhat-thang-10-1

Nếu bạn chưa biết thì God Eater là một tựa game hành động khá nổi tiếng tại Nhật Bản từng được mang lên hệ máy PSP, và trên cả toàn thế giới. Trò chơi lấy bối cảnh trong tương lai xa năm 2071, khi con người phải đối mặt với thảm họa xâm lăng của những con quái vật gớm ghiếc gọi là Aragami (trong tiếng Nhật gọi đây là những vị thần tàn bạo) đến từ ngoài vũ trụ.

god-eater-resonant-ops-game-nhap-vai-moi-hay-ho-nhat-thang-10-2

Lúc này, con người buộc phải chế tạo ra các loại vũ khí với lực sát thương cực lớn, nhằm tiêu diệt quái vật. Những loại vũ khí này cực mạnh và được gọi là “God Eater”. Tựa game hành động nhập vai này được xây dựng khá đặc sắc và có phần giống với series “Monster Hunter”, khi người chơi được tự mình săn tìm quái vật, thu thập nguyên liệu để chế tạo ra các loại vũ khí “God Eater” mạnh hơn. Tuy nhiên Namco Bandai đã thực sự tạo nên rất nhiều điều khác biệt và hấp dẫn riêng cho God Eater.Về phần God Eater: Resonant Ops, tựa game này có phong cách chơi nhập vai kết hợp lối chơi của dòng game turn-based trong bối cảnh cốt truyện khá giống những người đàn anh đi trước. Cụ thể, phiên bản lần này sẽ lấy mốc 4 năm sau phần 2 Rage Burst, thời điểm mà số lượng người còn sống sót trong bối cảnh hậu tận thế tiếp tục giảm mạnh và một chiến lược quy mô lớn đã được lên kế hoạch thực hiện. Người chơi sẽ đảm nhận nhân vật chính và bị ném mình vào trận chiến khốc liệt tiêu diệt đám Aragamis khổng lồ và cực kỳ hung hãn.

god-eater-resonant-ops-game-nhap-vai-moi-hay-ho-nhat-thang-10-3

Qua những hình ảnh in-game cùng đoạn trailer cho thấy đồ họa 3D sử dụng trong God Eater: Resonant Ops là vô cùng ấn tượng và mang chất lượng thuộc hàng nhất nhì hiện nay trên mobile. Game tập trung rất nhiều vào hiệu ứng lửa (burning), và vẫn sử dụng tông màu đỏ là tông màu chủ đạo. Bên cạnh đó, NPH còn cho biết thêm đây sẽ là một tựa game online, nên cần phải có mạng wifi hoặc 3G mới trải nghiệm được.

god-eater-resonant-ops-game-nhap-vai-moi-hay-ho-nhat-thang-10-4

Hiện trò chơi đang mở đăng ký trước tại trang chủ với nhiều phần thưởng in-game giá trị. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt God Eater: Resonant Ops vẫn chưa được Bandai Namco xác nhận. Bạn đọc quan tâm và biết tiếng Nhật có thể tham khảo thêm tại trang chủ game theo đường dẫn:

https://ge-reo.godeater.jp/index.html

God Eater: Resonant Ops Trailer

Ngoài ra những thông tin mới về God Eater: Resonant Ops cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc chú ý theo dõi nhé.