January 23, 2023

gMO Việt hóa Tru Tiên Mobile có tuyệt như đồn thổi

gMO Việt hóa Tru Tiên Mobile là một tựa game giải trí được chuyển thể từ cuốn truyện tranh tiên hiệp cùng tên đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt thời gian gần đây. Bạn đọc cùng Kenh Game Viet khám phá nhé.

Vài nét về gMO Việt hóa Tru Triên Mobile

Nhắc đến Tru Tiên, hầu hết game thủ đều nhớ đến một tựa game PC Việt hóa được xây dựng trên nền tảng 3D với gameplay và hình ảnh rất đẹp xuất hiện cách đây hơn 3 năm. Tựa game đó từng là một huyền thoại trong dòng game tiên hiệp, để lại không ít kỷ niệm đẹp trong lòng người chơi. Nay, tái xuất với phiên bản game mobile trên cả hai hệ điều hành game iOS và game Android, liệu gMO Việt hóa Tru Tiên Mobile có tái hiện được thành công xưa hay chỉ là hoài niệm lại thời kì đỉnh cao của mình.

gmo-viet-hoa-tru-tien-mobile-co-tuyet-nhu-don-thoi-1

Được đỡ đầu bởi NPH SohaGame, Tru Tiên Mobile – một tựa game MMORPG tiên hiệp tái hiện sống động những nhân vật trong Tru Tiên từng được cộng đồng các bạn trẻ yêu sách thần tượng. Với lối tạo hình độc đáo, cốt truyện đặc sắc cùng những yếu tố game Việt hóa sẽ khiến Tru Tiên Mobile trở thành cái tên được mong chờ nhất.

gmo-viet-hoa-tru-tien-mobile-co-tuyet-nhu-don-thoi-2

Không chỉ đơn thuần là đọc, cách thể hiện trong bối cảnh game rất phong phú thông qua hành trình làm nhiệm vụ, phụ bản và các hoạt động sẽ tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho game thủ khi tham gia.

Đa nền và siêu nhẹ trên mọi thiết bị chơi

Đa nền tảng đang là xu hướng phát triển của game mobile những năm gần đây, đặc biệt là các dòng game chất lượng cao và được đầu tư. Tru Tiên Mobile cũng không ngoại lệ trong dòng xu hướng đó và đã phát triển riêng cho mình một bản PC hoàn chỉnh, giúp game thủ có thể chơi ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào một cách thoải mái nhất.

gmo-viet-hoa-tru-tien-mobile-co-tuyet-nhu-don-thoi-3

Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 80 MB của tựa game online Việt hóa này giúp tương thích với hầu hết các dòng máy tầm trung hiện nay tại Việt Nam. Điều đó tạo nên sự phổ biến cao của game, giúp mở rộng cộng đồng game thủ một cách dễ dàng thay vì bị bó hẹp như các game 3D nặng và kén máy.

Kho tính năng đồ sộ – Chuỗi hoạt động trải đều tất cả các khung giờ

Người chơi sẽ chẳn bao giờ lo không có việc gì làm, NSX đã thiết kế tựa game này có tới cả ngàn nhiệm vụ với số lượng hoạt động, tính năng lên đến gần trăm. Vì thế Tru Tiên Mobile có thể khẳng định dù bạn có dành cả 24 giờ trong ngày để chơi game cũng không thể nào tham gia và hoàn thành hết các sự kiện, hoạt động được.

gmo-viet-hoa-tru-tien-mobile-co-tuyet-nhu-don-thoi-4

Hầu hết các tính năng của Tru Tiên Mobile đều rất sâu và yêu cầu sự học hỏi, hiểu biết của game thủ để có thể nâng cấp trang bị, sức mạnh cho nhân vật. Đây không phải là một game chỉ có việc “click” và lên cấp, mà là cả một trải nghiệm tìm tòi, khám phá để đạt được cảnh giới cao nhất. Qua đó tìm ra sức mạnh thực sự cho nhân vật của mình trong thế giới rộng lớn của Tru Tiên.

Tăng cường hoạt động cộng đồng trong game

Với tựa game nhập vai Tru Tiên Mobile, game thủ được “sống” trong một xã hội ảo tiên hiệp hoàn toàn đầy đủ các mối quan hệ, trong đó tương tác giữa người chơi với nhau luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể kết bạn dễ dàng, giao thương buôn bán, dựng vợ gả chồng, thành gia lập thất… chẳng khác gì đời thực. Và tất nhiên, chẳng khác gì những tựa game tiên hiệp khác, Tru Tiên Mobile cũng mang đến cho bạn cơ hội tham gia các hoạt động chiến đấu lên đến hàng ngàn người như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Chiến, Chiến Trường Tam Giới, Tranh Đoạt Minh Chủ…

gmo-viet-hoa-tru-tien-mobile-co-tuyet-nhu-don-thoi-5

Với bấy nhiêu ưu điểm, có thể thấy được gMO Việt hóa hay Tru Tiên Mobile dù chưa thể vượt trội hơn phiên bản game PC trước đóc nhưng cũng xứng đáng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua trong năm 2015 này để tìm lại những trải nghiệm vừa mới lạ nhưng cũng vừa thân quen.