May 30, 2023

GMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên Phiên Bản Siêu Update

Là một trong số những tựa game bom tấn của nhà phát hành Gamota năm 2014, Tiên Kiếm Kỳ Duyên ra mắt đã gây không ít những phấn khích cùng bùng nổ trong cộng đồng game thủ trong nước. Kenh game Viet cũng đã có bài giới thiệu về tựa game này trước đây. Bạn đọc có thể tham khảo qua trong mục những bài viết liên quan ở phía cuối bài viết.

Sự xuất hiện khuynh đảo giới game thủ

Với sự xuất hiện của mình, tựa game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã cho các game thủ cơ hội trải nghiệm những nét bứt phá trong nét tạo hình và thẩm mỹ trong game với hệ thống hình ảnh tuyệt đỉnh. Game là sự kết hợp khéo léo và hòa hợp của rất nhiều yếu tố từ nhỏ nhặt nhất như bố trí góc nhìn, phối cảnh đến màu sắc đến những thiết kế tinh xảo hơn như đồ họa hay lựa chọn nhạc nền mang đậm chất tiên hiệp cuốn hút.

gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-1

Phiên bản Update chứa đựng nhiều điều hấp dẫn

Không phụ lòng mong đợi và kỳ vọng của game thủ, tựa game nhập vai Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục tung ra phiên bản cập nhật với vô số các tính năng đặc sắc và hấp dẫn hứa hẹn sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú.
gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-2

Bổ sung thêm tính năng và kỹ năng mới

Với phiên bản up date trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, chỉ cần bạn đạt đến cấp độ 55 đến 65 trong game sẽ có cơ hội khám phá một loạt các tính năng mới phong phú và đa dạng như Phúc Tinh Cao Chiếu, Vinh Diệu Chi Lộ và đặc biệt là có thể tham gia Phụ bản Thủ Vệ Tiên Minh.

Phụ bản Thủ Vệ Tiên Minh

Trong phụ bản Thủ Vệ Tiên Minh, bạn sẽ khám phá một trong 3 con đường diệt quái, ở mỗi đường có 2 tháp phòng thủ có thể giúp tăng cấp để gia tăng sức mạnh. Người chơi cũng sẽ được sở hữu 4 kỹ năng đặc biệt. Bạn đọc hãy tự mình kiểm chứng và tận hưởng 4 kỹ năng này với phụ bản Thủ Vệ Tiên Minh nhé.
gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-3

Lục Hợp Ma Linh

Đồng thời bạn sẽ mở khóa được tính năng Lục Hợp Ma Linh khi đạt cấp độ 80 – 90 trong game. Ngoài ra hệ thống vô tướng, ám khí, ngự kiếm, thiên kiếm cũng được trang bị nhằm cho phép người chơi có nhiều góc nhìn và cảm nhận hơn so với Tiên Kiếm Kỳ Duyên chưa update.
gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-4

Tiên Minh

Tính năng nổi trội tiếp theo của phiên bản update của game là hệ thống Tiên Minh. Cả server sẽ là 1 đơn vị Tiên Minh, sức mạnh của toàn server sẽ được tập hợp cho các trận doanh, ngoài ra tất cả người chơi hàng tuần đều sẽ nhận được phần thưởng Tiên Minh giúp tăng cường độ phồn vinh. Lực chiến người chơi càng cao, độ phồn vinh tương ứng càng lớn.
gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-5
Ngoài ra các tính năng cơ bản từ thấp đến cao cũng được cập nhật triệt để trong lần cập nhật này như đồ giám, cường hóa, tẩy luyện, kế thừa… Tiên Kiếm Kỳ Duyên phiên bản update hứa hẹn mang tới cho người chơi hệ thống kỹ năng vô cùng đặc sắc.
gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-6
gmo-tien-kiem-ky-duyen-phien-ban-sieu-update-7

Trailer game Tiên Kiếm Kỳ Duyên:

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:
Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ !!!