February 6, 2023

gMO Thiên Địa 3D nhá hàng chờ ngày ra mắt

Được đánh giá như con Át chủ bài của NPH VTC game trong 6 tháng cuối năm, cái tên Thiên Địa 3D đang là gMO hót nhất. Đương nhiên, tựa game mobile này cũng nhận được không ít sự quan tâm từ những trang tin công nghệ, tin game hàng đầu của làng game Việt.

gmo-thien-dia-3d-nha-hang-cho-ngay-ra-mat-1

Loạt ảnh Việt hóa hoàn thiện hứa hẹn ngày ra mắt cận kề

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của game, tuy nhiên những ngày gần đây trên fanpage chính thức của game vừa được đăng tải một số hình ảnh được Việt hóa khá hoàn thiện khiến gamer không khỏi bàn tán về ngày ra mắt cận kề của Thiên Địa 3D.

gmo-thien-dia-3d-nha-hang-cho-ngay-ra-mat-5

Vài nét về gMO Thiên Địa 3D

Lấy cảm hứng từ tựa game PC huyền thoại MU online, Thiên Địa 3D tái hiện gần như hoàn hảo từ đề tài – tạo hình nhân vật – skill – đến hệ thống map trên nền tảng mobile.gmo-thien-dia-3d-nha-hang-cho-ngay-ra-mat-2

Cái tên Thiên Địa 3D có thể cũng nói lên phần nào sự hoành tráng của tựa game nhập vai này. Được thiết kế trên nền đồ họa 3D chuẩn mực, game hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên phiên bản game mobile với cả hai hệ điều hành iOS và Android.

gmo-thien-dia-3d-nha-hang-cho-ngay-ra-mat-3

Theo những thông tin ban đầu mà Kenh Game Viet thu thập được thì Thiên Địa 3D sẽ sở hữu hiệu ứng skill hoành tráng tăng dần theo cấp độ, cùng hệ thống camera tối ưu đa góc nhìn cho phép quan sát từ bao quát đến cận cảnh tùy theo tính chất trận đánh.

gmo-thien-dia-3d-nha-hang-cho-ngay-ra-mat-6

Điểm nhấn của tựa game online này được cho là từ nền đồ họa đẹp và khá mượt mà, các nhân vật trong game được thiết kế với chuyển động mượt, uyển chuyển và tạo cảm giác gần gũi với người chơi. Tương tác giữa người chơi và giao diện tốt cũng có thể xem là một ưu điểm của tựa game này.

gmo-thien-dia-3d-nha-hang-cho-ngay-ra-mat-4

Đặc biệt, điều không thể không nói đến ở tựa game giải trí Thiên Địa 3D là sự kết hợp gần như hoàn hảo giữa hai thể loại game MMO ARPG và MOBA với nhau. Như vậy bên cạnh gameplay đặc trưng ARPG, người chơi còn được thử sức trong loạt phụ bản như: Bảo Vệ Nữ Thần, PvP… với lối chơi mới lạ khi vừa có thể nhập vai chiến đấu thả ga, vừa cùng đồng đội phá trụ đối phương giành vật phẩm quý.

Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi page thường xuyên để cập nhật được những thông tin và link tải mới nhất của game. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng kho Giftcode, mẹo chơi và các tựa game được chia sẻ trên page nhé.

Hóng thêm các thông tin khác về Thiên Địa 3D tại: http://gamehub.vn/tags/thiên+địa+3d/