February 2, 2023

gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D cập bến làng game Việt

Tần Thời Minh Nguyệt – tựa game được yêu thích nhất tại thị trường Trung Quốc đại lục nay chính thức cập bến làng game Việt hứa hẹn sẽ khiến mùa hè đã nóng nay còn nóng hơn.

gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D cập bến làng game Việt ảnh 1

Cơn gió mới của làng game Việt

gMO Tần Thời Minh Nguyêt được thiêt kế trên nền đồ họa 3D, khai thác thể loại game RPG kết hợp cùng thể loại game thẻ bài đang khá thịnh hành thời gian gần đây. Thu hút cộng đồng game thủ Việt bởi gameplay mang phong cách võ hiệp dễ thương dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên đã tạo nên cơn sốt khắp các nước châu Á của NPH Changyou. Game sẽ đưa bạn trở về thế giới của quá khứ – một Trung Hoa xinh đẹp và hoa lệ của 2000 năm trước để tìm hiểu lịch sử và xen vào những trận binh đao không ngớt của lục quốc.

gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D cập bến làng game Việt ảnh 2

Bước chân vào thế giới game giải trí Tần Thời Minh Nguyệt 3D, người chơi sẽ được bước chân vào thế giới huyền ảo kết hợp giữa võ hiệp, viễn tưởng và lịch sử. Đó là một cuộc hành trình kéo dài 30 năm bắt đầu từ việc xây dựng nhà Tần – đế chế đầu tiên của Trung Quốc và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Chu của một bậc hảo hán tên Thiên Minh.

Được đầu tư khá kỹ lưỡng, Tần Thời Minh Nguyệt được đánh giá là giúp người chơi đại khai nhãn giới với hệ thống nhân vật cực dễ thương, đẹp mắt cùng chân thực. Cũng giống như các game thẻ bài khác, tham gia vào thế giới Tần Thời Minh Nguyệt 3D, người chơi sẽ dần dần thu thập các anh hùng võ lâm và tham gia vào những trận chiến nảy lửa không hồi kết.

gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D cập bến làng game Việt ảnh 3

Cùng với lối chơi turn based, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng một cách toàn diện với hệ thống góc nhìn có thể xoay 360 độ đặc sắc. Đây chính là điểm mới lạ mà những tựa game gắn mác game 3D hiện nay chưa thể có được. Những hiệu ứng kĩ năng cũng vì thế mà được thể hiện rõ nét và sặc sỡ hơn.

gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D cập bến làng game Việt ảnh 4

Vẫn là dòng game RPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hơn, Tần Thời Minh Nguyệt 3D hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi, trở thành điểm nhấn cho game giữa thị trường game đang quá nhàm chán hiện nay.

gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D cập bến làng game Việt ảnh 5

Mọi thông tin cũng như link tải về tựa game mobile này sẽ được Kenh Game Viet cập nhật trong những bài viết tiếp theo.