May 30, 2023

[Giftcode] gMO Liên Minh Anh Hùng – giftcode Huyết Nguyệt

Trình làng game Viet chưa được bao lâu, tựa game mobile Liên Minh Anh Hùng tiếp tục khai mở thêm máy chủ Huyết Nguyệt để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Kênh Game Việt cũng nhanh chân “xí” được những gói code giá trị về cho độc giả thân yêu.

Vài nét về Liên Minh Anh Hùng

Là gMO việt hóa được cộng đồng gamer nói chung và fans của dòng game thẻ bài nói riêng cực kì yêu thích. Theo thống kê của BQT game, Liên Minh Anh Hùng hiện vẫn đang thu hút hơn 500,000 người chơi trung bình hàng tháng. Và là đối thủ đáng gờm của gMO Yugioh Viet hoa từng một thời đình đám.

gmo-lien-minh-anh-hung-gift-code-huyet-nguyet-1

Tham gia game, người chơi dễ dàng bắt gặp các hình ảnh Tướng quen thuộc trong siêu phẩm game online Liên Minh Huyền Thoại đình đám nhưng được thể hiện với phong cách chibi dễ thương và vui nhộn. Game với các tính năng độc đáo như thu thập thẻ tướng, đối kháng máu lửa, các bản đồ đi cảnh đầy cạm bẫy…. Game thật sự phù hơp cho các tín đồ của dòng game chiến thuật.

Giá trị của những gói Giftcode

Theo đó, Ban điều hành đã gửi tặng đến người chơi Giftcode chứa nhiều vật phẩm rất giá trị. Bao gồm: 5.000.000 vàng, 250 Năng Lượng Khăn Đỏ, 10 Bí Ma Tím, 5 Chìa Khóa Tím, 2000 cỏ. Đây đều là các nhu yếu phẩm rất cần thiết cho cả game thủ mới và cũ cho việc lên cấp và tăng sức mạnh trang bị.

gmo-lien-minh-anh-hung-gift-code-huyet-nguyet-2

Được biết, đây là dịp hiếm hoi game Việt Hóa Liên Minh Anh Hùng tung code tặng cho game thủ. Bạn đọc nhanh chân làm theo hướng dẫn dưới đây và “rinh” về những vật phẩm này nhé.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải Liên Minh Anh Hùng cho iOS: https://goo.gl/vZKF5V

Link tải Liên Minh Anh Hùng cho Android:  https://goo.gl/j8iX7L

Hóng thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/liên+minh+anh+hùng/