February 6, 2023

gMO Game of Thrones tung trailer phần 4 cực bắt mắt

Chuẩn bị ra mắt làng game Việt phần 4 với tên gọi Sons of Winter của series game đình đám Game of Thrones, mới đây NPH này bất ngờ tung ra trailer hớp hồn game thủ bởi những pha hành động … như trong phim

gMO Game of Thrones tung trailer phần 4 cực bắt mắt ảnh 1

Ăn theo sự lên ngôi của Game of Thrones

Game of Thrones được biết đến là một trong số những bộ phim truyền hình hấp dẫn đang thống trị mọi màn ảnh trên thế giới, được dựng và dựa theo nguyên bản tác phẩm văn học A Song of Ice and Fire của đại thi hào George R. R. Martin.

gMO Game of Thrones tung trailer phần 4 cực bắt mắt ảnh 2

Với sự thành công của phiên bản 1,2,3 trước đó, Game of Thrones tiếp tục cho ra mắt phiên bản 4 với tên gọi Sons of Winter trên cả 2 nền tảng game iOS và game Android. Theo thông tin Kenh Game Viet ghi nhận được thì Sons of Winter sẽ chính thức lên kệ itunes và Google Playvào tuần sau.

Tựa game giải trí Sons of Winter sẽ được Telltale Games phát hành cho nền tảng di động vào ngày 28/5 tới sau khi ra mắt phiên bản game PC và PlayStation vào hôm thứ ba ngày 26/5.

Trailer game Son Of Winter

Trước đó vài ngày Son Of Winter hé lộ một vài hình ảnh nhá hàng nhưng để cảm nhận một cách rõ ràng và sâu sắc hơn bạn đọc có thể xem tại video trailer dưới đây nhé:

Những thông tin mới nhất cũng như link tải Game of Thrones sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!