May 31, 2023

Giới thiệu 4 game Android thể loại Battle Royale giống PUBG

PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds) chính là tựa game hot nhất hiện nay, trong nội dung dưới đây bạn đọc cùng với Kênh Game Việt tham khảo qua các tựa game Battle Royale tương tự trên Android nhé.

1. Free Fire

Free Fire là một dự án game do người Việt phát triển, vừa cập bến hệ thống Play Store vào hôm qua và đang trong giai đoạn Alpha Test. Kể từ khi Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) bất chợt nổi lên như một hiện tượng thì đã có khá nhiều hãng game nhắm hướng phát triển sản phẩm của họ đến thể loại Battle Royal đang gây sốt này, và Free Fire cũng tương tự như vậy.

2. Last Battleground: Survival (Android – Free)

Vẫn là bối cảnh quen thuộc, Last Battleground sẽ mang người chơi đến với một hòn đảo xa xôi và tại đó, mọi người phải thu thập vũ khí, trang bị, vật dụng để chiến đấu và trở thành người duy nhất còn sống sót.3. Law of the Jungle (Android – Free)

Một tý khác biệt so với 2 tựa game nêu trên là Law of the Jungle được một NPH của Trung Quốc phát triển, có mặt trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

4. Last Survive Chicken Dinner (Android)

Last Survive Chicken Dinner chịu ảnh hưởng khá nhiều từ PUBG, sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng, nền đồ họa 3D ở mức vừa phải, và đi kèm là khá nhiều bản đồ khác nhau, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ qua từng trận đấu.

Trên đây là những tựa game Android thể loại Battle Royale giống PUBG, hy vọng bạn sẽ yêu thích. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.