May 30, 2023

Gigantic: Game giống Overwatch trên PC sẽ đóng cửa vào tháng 7/2018

Game giống Overwatch trên PC “Gigantic” – Game online MOBA hành động hấp dẫn; chính thức thông báo đóng cửa trong năm 2018 này.

Game online bom tấn Overwatch ấn định ‘tử nạn’ trong năm 2018

Mặc dù được rất nhiều game thủ yêu thích và đánh giá cao song tựa game online MOBA hành động hấp dẫn Gigantic vẫn buộc phải thông báo chuẩn bị đóng cửa trong năm 2018 này. Nguyên nhân khá đơn giản là trò chơi này đã không thành công vì không hợp thời. Chính đơn vị phát triển cũng đã chuẩn bị giải thể bởi các nhân viên cốt lõi đều nghỉ việc, Perfect World chẳng làm gì khác được ngoài duy trì thêm một thời gian rồi dừng.

Gigantic: Game giống Overwatch sẽ đóng cửa vào tháng 7/2018 (1)

Theo đó thì Gigantic sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/7/2018, từ giờ đến lúc đó vẫn có thể chơi được nhưng mà game không có update gì hết. Hiện tại mọi người có thể vào thưởng thức một chút siêu phẩm này miễn phí hoàn toàn trước khi nó biến mất: https://www.gogigantic.com/en/.

Gigantic: Game giống Overwatch sẽ đóng cửa vào tháng 7/2018 (2)

[AdSense-A]

Gigantic gây ấn tượng mạnh với game thủ thế giới với phong cách đồ hoạ hoạt hình đầy nghệ thuật và vô cùng độc đáo, kết hợp với lối chơi “nhập vai hành động” kết hợp MOBA tạo ra một phong cách rất riêng mà không trò chơi nào từng tạo được. Game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm, nhưng lại đấu 5 vs 5 với mục tiêu định trước.

Gigantic: Game giống Overwatch sẽ đóng cửa vào tháng 7/2018 (3)

Cũng như nhiều game MOBA khác, game thủ sẽ phải cùng phối hợp với nhau để tấn công kẻ thù, phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một “Guardian” do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Gigantic: Game giống Overwatch sẽ đóng cửa vào tháng 7/2018 (4)

Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ. Không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.