May 28, 2023

[Giftcode] Ỷ Thiên 3D chính thức khai mở, Giftcode ngập trời

Sau đợt Alpha Test rực rỡ, cuối cùng Ỷ Thiên 3D cuối cùng cũng chính thức khai mở mang cả thế giới kiếm hiệp ngập tràn giftcode đến cộng đồng game thủ Việt.

Ỷ Thiên 3D – Chính Open Beta

Vậy là sau một thời gian chờ đợi trải qua phiên bản Alpha Test với sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, vào 10h10′ ngày 06/09/2016, tuyệt phẩm võ học Ỷ Thiên 3D đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng tại vùng đất Trương Tam Phong trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu.

giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-khai-mo-giftcode-ngap-troi-1

Chuỗi event chào mừng Ỷ Thiên 3D

Cộng đồng game thủ cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện mở màn cho chuỗi event khai mở server: Đua TOP Chiến Lực và Đua TOP Cấp Độ diễn ra từ 06/09 đến 23h59′ ngày 12/09/2016.Trong thời gian kể trên, ngoài việc hòa mình vào cuộc chiến giành lấy ngôi vị đứng đầu thiên hạ, game thủ còn có cơ hội đua tranh trình độ cùng những anh hùng khác để giành lấy báu vật ingame vô cùng danh giá và đặc biệt, đó chính là game Việt hóa Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao – cặp khí giới được tương truyền rằng ai có được sẽ hiệu triệu cả thiên hạ, là nguồn căn khiến khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này.

giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-khai-mo-giftcode-ngap-troi-2

Cùng với đó, gMO Ỷ Thiên 3D cũng mang đến những sự kiện hấp dẫn khác như: Nạp hằng ngày nhận quà lớn, Tích lũy nhận quà, Quỹ trưởng thành, Đạt mốc chiến lực, Vòng quay siêu cấp, Thời trang siêu giá trị, Đại Đô Khánh Điển,…

giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-khai-mo-giftcode-ngap-troi-3

Vòng quay siêu cấp

giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-khai-mo-giftcode-ngap-troi-4

Thời trang siêu giá trị

giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-khai-mo-giftcode-ngap-troi-5

Đại Đô khánh điển

Với việc sử dụng nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era tân tiến nhất hiện nay, tựa game kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D hoàn toàn tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông, giúp game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà vô cùng thỏa mãn thị giác.

giftcode-y-thien-3d-chinh-thuc-khai-mo-giftcode-ngap-troi-6

Tất cả đều được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào thế giới võ hiệp chính tông không hề kém cạnh những tựa game PC nổi danh một thời.

Hướng dẫn nhận code

Bạn đọc quan tâm nhập 1 trong các code dưới đây nhé:

ythien.gamota 

dolong.gamota

truongvoky.gamota

chuchinhuoc.gamota

truongtamphong.gamota

ĐẶC BIỆT – CODE Tháng 10: ythienxuatthe.gamota

Lưu ý: code chỉ có giá trị 1 lần đối với 1 acc

Hoặc Like Fanpage

 

Những trận cuồng chiến sinh tử, cảm giác sôi động nghẹt thở để giành lấy ngôi vị cao nhất giang hồ, thể hiện tài trí mưu lược đỉnh cao với những đấu trường khốc liệt,… tất cả đã trở thành sự thật.

>>> Link tải game cho các bạn quan tâm:

iOS: http://goo.gl/QiZW0c

Android: http://goo.gl/wd2Kq4

Với những thông tin nóng hổi như vậy, chắc chắn game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game mobile này và tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời mà thế giới võ hiệp vạn người mê Ỷ Thiên 3D mang đến.