January 28, 2023

[Giftcode] Vô Phong Tam Quốc – Gift code tân thủ

Chào làng game Việt với phiên bản game Android, tựa game chiến thuật nhập vai Vô Song Tam Quốc là sản phẩm đến từ VGG và được hy vọng là bom tấn trong mùa hè 2015 của NPH này.

Vạn vương chi tranh – Nhất thống thiên hạ.

Đây là tựa game mobile phong cách chiến thuật Tam Quốc kinh điển được phát hành bởi NHP VGG với phiên bản duy nhất trên hệ điều hành Android.

giftcode-vo-phong-tam-quoc-gift-code-tan-thu-1

Đến với game giải trí Vô Song Tam Quốc, các thành chủ sẽ lãnh đạo một quân đội giống như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền. Nhiệm vụ của mỗi thành chủ là chiêu binh mãi mã, thu nhận võ tướng bày bố đội hình chiến thuật, công thành xưng đế, thống nhất thiên hạ trong tầm tay.

giftcode-vo-phong-tam-quoc-gift-code-tan-thu-2

Tựa game Việt hóa Vô Song Tam Quốc lấy bối cảnh rộng lớn chiến trường rộng mở, các thành chủ không chỉ đơn thuần chiến đấu trong bối cảnh nhất thống Tam Quốc còn có thể xuyên thời không đối chiến với các vị mãnh tướng như Lưu Bang – Hán Võ hay 108 anh hùng Lương Sơn, thậm chí… nữ vương Võ Tắc Thiên. Thế giới rộng lớn chia thành ba quốc gia, mỗi quốc gia có những đặc trưng riêng. Lựa chọn quốc gia cũng là lựa chọn con đường xưng đế.

giftcode-vo-phong-tam-quoc-gift-code-tan-thu-3

Gia nhập thế giới Vô Song Tam Quốc, các thành chủ sẽ làm quen với các khái niệm cơ bản về Uy Vọng, Quân Công, Ngân Khoáng, Nông Điền. Sau đó là những tính năng dành cho cao thủ như: dệt vải, săn bắn, thông thương, trưng thu, tế tự, tầm bảo. Cùng với đó, game cung cấp hệ thống võ tướng, trang bị và tính năng quân đoàn dành cho các người chơi liên kết chiến đấu.

Kenh Game Viet xin gửi tặng Giftcode tân thủ: 80 Vàng và 3,000 Bạc (mỗi tài khoản chỉ nhập được giftcode 01 lần):

giftcode