February 1, 2023

[Giftcode] VIPcode khủng mừng ra mắt Phong Vân 3D

Số lượng VIP code chào mừng Phong Vân 3D ra mắt làng game Việt có giá trị cực khủng. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt khám phá luôn và ngay nhé:

Vài nét về Phong Vân 3D

Phong Vân 3D lần đầu ra mắt từ tháng 5/2016 và nhanh chóng chinh phục giới game thủ nhờ nội dung bám sát cốt truyện gốc và hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp. Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ giai đoạn Beta, game đã chính thức ra mắt phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ cùng bản cập nhật phiên bản game iOS.

giftcode-vip-code-khung-mung-ra-mat-phong-van-3d-1

Ngoài những tính năng phó bản, đánh boss, PK như trước, phiên bản mới có thêm nhiều hoạt động mới trong đó nổi bật là Lãnh Địa Tranh Bá dành cho bang chúng. Hoạt động diễn ra 2 lần mỗi ngày trong khu vực Cây Tiền của Lãnh Địa Bang, hứa hẹn những trận PK quy mô lớn lên đến 128 nhân mạng cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn hấp dẫn.

VIP code Phong Vân 3D hấp dẫn

giftcode-vip-code-khung-mung-ra-mat-phong-van-3d-2

Lãnh Địa Tranh Bá là hoạt động tâm điểm của phiên bản mới Để hỗ trợ game thủ trải nghiệm phiên bản mới, Phong Vân 3D tặng 50.000 VIP code thông qua các trang tin và fanpage. Mỗi gói code trị giá 700.000, bao gồm 2 triệu xu và 6 loại vật phẩm quan trọng. Giftcode có giá trị sử dụng trước ngày 22/10.

[sociallocker id=3604]

Bạn đọc vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận được code

Click vào đây để nhận code

[/sociallocker]

Chúc độc giả của Kênh Game Việt chơi game vui vẻ nhé!