May 29, 2023

[Giftcode] Tiểu Sư Muội 2 tháng ngày ra mắt

Ngay sau khi ra mắt vào, gMO Tiểu Sư Muội đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng” và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng game thủ. Mừng 2 tháng ngày ra mắt, BQT Tiểu Sư Muội dành cho gamer gói giftcode với những thẻ nhân đôi, knb và trang bị cực kì khủng.

Vài nét về gMO Tiểu Sư Muội

Là một tựa game Viet hóa được phát hành bởi NPH Gamota, chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18/03 với 1 server duy nhất là Tiểu Nguyệt. Sau 2 tháng, hiện tại số lượng máy chủ đã lên tới con số 11 và luôn trong trạng thái “đầy”.
gMO Tiểu Sư Muội chứng tỏ được sức hút của mình nhờ chất lượng vượt trội về chất lượng cũng như cốt truyện và đồ họa game. Ngay sau khi khai mở cụm máy chủ đầu tiên, gMO này đã đốn tim không biết bao nhiêu trái tim của game thủ cả nam và nữ. Cùng với bản cover ngọt ngào của cặp đôi đình đám Hoàng Rapper và Mờ Navie càng làm cho người chơi của Tiểu Sư Muội dường như phát cuồng với tựa game giải trí này.

[Giftcode] Tiểu Sư Muội 2 tháng ngày ra mắt ảnh 1

Đến nay, sức nóng của Tiểu Sư Muội vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt với số lượng game thủ rủ nhau nhập hội ngày càng đông. Bất kể ngày hay đêm, tất cả cả server luôn rơi vào tình trạng “đất chật người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngựa ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hay hăng say đánh quái. Đặc biệt, với những hoạt động vô cùng HOT như Bang Chiến, Võ Lâm Minh Chủ thì mức độ tham gia của các nhân vật cũng “khủng” hơn rất nhiều cả về số lượng lẫn chất lượng.

[Giftcode] Tiểu Sư Muội 2 tháng ngày ra mắt ảnh 2

Giftcode Tiểu Sư Muội​

Như đã nói ở trên, Kenh Game Viet dành tới bạn đọc những gói giftcode dành cho toàn bộ game thủ của Tiểu Sư Muội ở tất cả các server.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập website chính thức của game cũng như tham gia cộng đồng Tiểu Sư Muội trên Facebook và Onclan tại đường dẫn dưới đây. Chúc bạn vui vẻ cùng tựa game online khiến vạn người mê đắm này.

Website: http://tieusumuoi.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi?fref=ts
Onclan: https://onclan.com/game/tieu-su-muoi