February 4, 2023

[Giftcode] Thỏa sức PK với Giftcode Đồ Sát Mobile

Nhanh tay nhận giftcode Đồ Sát Mobile, thỏa sức PK, tha hồ đồ sát. Với hơn 150 máy chủ tại thị trường Trung Quốc, liệu Đồ Sát mobile có thể làm mưa làm gió trên thị trường game Việt ???

giftcode-thoa-suc-pk-voi-giftcode-do-sat-mobile-1

Đồ Sát Mobile là tựa game nhập vai hành động thành công trên thị trường Trung Quốc với cái tên nguyên bản – Đồ Long Chi Nhẫn. Hơn 150 máy chủ là một con số đáng nể với một tựa game mobile và tính cho tới thời điểm hiện tại, con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Một trong những điểm nổi bật chính tạo nên tính cạnh tranh cao cho Đồ Sát Mobile chính là tính năng PK tự do, non-target không giới hạn cho phép người chơi di chuyển linh hoạt và thoải mái phô diễn kĩ năng cá nhân trong game, giúp cho nhịp độ các trận đấu diễn ra nhanh và mạnh hơn. Bên cạnh đó, hệ thống công thành chiến rộng lớn kết hợp với khả năng PK không giới hạn có thể tạo nên không chỉ những trận “song đấu” mà còn là những cuộc hỗn chiến có lúc lên tới cả ngàn người.

giftcode-thoa-suc-pk-voi-giftcode-do-sat-mobile-2

Không sở hữu công nghệ 3D hiện đại nhưng đồ họa 2D sắc nét cũng đã đủ sức giúp Đồ Sát Mobile lột tả những trận PK khốc liệt. Là một game ARPG, Đồ Sát vẫn sở hữu cho mình những lối chơi và tính năng đăc trưng của thể loại game hành động này, tuy nhiên, với hệ thống trang bị phong phú đa dạng, hệ thống Boss lớn chưa từng có và bản đồ thế giới rộng lớn, Đồ Sát hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game nhập vai hành động đáng chơi năm 2015.

giftcode-thoa-suc-pk-voi-giftcode-do-sat-mobile-3

Đồ Sát đã chính thức khởi động tại thị trường Việt Nam với Server 1 có tên Kim Long cùng sự kiện đua Top không nạp thẻ hiếm có.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Đăng nhập vào fanpage, trang chủ của Đồ Sát Mobile để biết thêm những thông tin cập nhật mới nhất:

Trang chủ: http://dosat.mobi/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile?fref=ts