May 30, 2023

[Giftcode] Tặng 1 tỷ khẩu AK47 cho gamer Đặc Nhiệm

Ra mắt cộng đồng game Viet vào ngày đầu tiên của tháng cô hồn, gMO Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng FPS đầu tiên trên nền di động.

Vài nét về Đặc Nhiệm

Như đã nói ở trên, tựa game Viet hoa Đặc Nhiệm là tiên phong đầu tiên của dòng game FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) trên nền mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

giftcode-tang-1-ty-khau-ak47-cho-gamer-dac-nhiem-1

Hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm cực đã khi được thiết kế trên nền đồ họa 3D, người chơi sẽ có cảm giác như đang được cầm những khẩu súng thực thụ bước vào cuộc chiến bất tận.

giftcode-tang-1-ty-khau-ak47-cho-gamer-dac-nhiem-2

Ngoài những cải thiện khắc phục lỗi Bug đáng kể theo góp ý từ cộng đồng game thủ, Open Beta cũng là giai đoạn NPH của Đặc Nhiệm chính thức đem vào game hệ thống bảo mật chống Hack từ NEXON – công ty đã và đang hợp tác bảo mật thành công cho nhiều tựa game bắn súng danh tiếng tại Châu Á như CF, A.V.A, Sudden Attack vv.. Như vậy các game thủ có thể hoàn toàn an tâm về một sân chơi chống Hack, công bằng được Đặc Nhiệm mang lại cho các bạn!

giftcode-tang-1-ty-khau-ak47-cho-gamer-dac-nhiem-3

Chơi game nhận Giftcode khủng

Nhân sự kiện chính thức ra mắt, tựa game online Đặc Nhiệm cũng không quên tri ân tới cộng đồng xạ thủ… 1 tỷ khẩu súng đẳng cấp Royal được phát tặng ngay khi người chơi ghé thăm trang landing: DacNhiem.vn/Landing và đăng nhập chơi Game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về với cả hai phiên bản game iOS và game Android hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Đặc Nhiệm cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/ac-nhiem/id950152429?ls=1&mt=8

Link tải Đặc Nhiệm cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TiKnight.iFireOL.SohaGame&hl=en

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Gói code bao gồm:

+ Mũ sa mạc 1

+ Áo chiến thuật 1

+ Ủng cơ bản 1

+ Đạn dự trữ x2 – 1 ngày

+ Súng M3 Super90 (7 ngày)