May 30, 2023

Giftcode tân thủ 6D Võ Lâm cực khủng, cực hot

Là tựa game Việt hóa mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt, 6D Võ Lâm hứa hẹn một phiên bản gMO MMORPG kiếm hiệp “lột xác” với phiên bản mới Tương Dương Trục Lộc và server mới Long Giang. Nhanh tay nhận ngay giftcode tân thủ 6D Võ Lâm cực hot.

Giftcode tân thủ 6D Võ Lâm cực khủng, cực hot ảnh 1

Đồng thời ra mắt phiên bản mới, server mới

Tựa game mobile 6D Võ Lâm mới đây đã chính thức cho ra măt phiên bản mới cùng khai mở thêm máy chủ để có thể phục vụ tốt nhất lượng gamer tăng lên chóng mặt.
Giftcode tân thủ 6D Võ Lâm cực khủng, cực hot ảnh 2

Phụ bản Trục Lộc Tương Dương

Đây là phụ bản bang chiến mới của tựa game Việt hóa 6D Võ Lâm, ngoài PK bang còn xuất hiện ba “siêu boss” gồm: Kim Luân Pháp Vương, Hoắc Đô và Đạt Nhĩ Ba. Người chơi tham gia phụ bản sẽ bắt buộc đổi sang hình thức PK bang. Hãy nhanh chóng hạ gục người chơi và quái vật để nhận điểm tích lũy, kẻ địch level càng cao, bạn càng nhận được nhiều điểm.
Trong phụ bản bang chiến, người chơi cũng cần ghi nhớ các khu vực an toàn – đây là khu vực không thể PK, đứng ở đây bạn sẽ không thể nhận sát thương hoặc gây sát thương, kể cả những kỹ năng gây sát thương từ xa.
Giftcode tân thủ 6D Võ Lâm cực khủng, cực hot ảnh 3

Nhanh tay nhận giftcode tân thủ 6D Võ Lâm

Game thủ của game online 6D Võ Lâm chắc chắn sẽ ngất lên ngất xuống vì có quá nhiều sự kiện hot đồng thời diễn ra, mang lại cho gamer những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay cùng với những món quà tuyệt vời trong gói giftcode tân thủ 6D Võ Lâm.

Click vào đây để nhận gift code tân thủ 6D Võ Lâm

Bạn đọc quan tâm có thể tải về cả hai phiên bản cho iOS và Android tại trang chủ và fanpage chính thức của game theo địa chỉ dưới đây:
Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/​
Fanpage: https://www.facebook.com/6dvolam
Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/6dvlclub​