February 7, 2023

[Giftcode] Phong Thần Tây Du – Giftcode Linh Chi

Phong Thần Tây Du, Tru Tien 4D, Tần Thời Minh Nguyệt, … những tựa game mobile đang hot hòn họt và được làng game Viet quan tâm. Nhanh tay Click và nhận những gói giftcode hỗ trợ của gMO Phong Thần Tây Du nhé.

Vài nét về Phong Thần Tây Du

Tựa game Việt hóa Phong Thần Tây Du có tên gốc là Mại Cá Manh Tiên, là tựa game thẻ bài cổ điển với cốt truyện được xây dựng với đề tài được kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Ký.

giftcode-phong-than-tay-du-giftcode-linh-chi-1

Truyện kể rằng thuở xa xưa, khi Vũ Trụ còn chìm trong hỗn độn, Bàn Cổ tỉnh dậy từ màn đêm và vung búa thần khai phá ra Trời và Đất. Ý thức của các vị thần cũng dần thức tỉnh, họ phân chia thế lực thành Đông Thiên và Tây Thiên. Theo lời Phật Tổ, để kết thúc chiến tranh,thầy trò Đường Tăng cũng lên đường tìm kiếm… Và chính bạn sẽ hóa thân thành đệ tử thứ 5, phò tá Đường Tăng để hoàn thành nhiệm vụ này.

Tựa game online Phong Thần Tây Du được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản thay vì 3D, 4D hoành tráng. Tuy nhiên những hình ảnh trong game vẫn được đảm bảo dễ thương, dễ nhìn và vô cùng đẹp mắt. Hệ thống nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
giftcode-phong-than-tay-du-giftcode-linh-chi-2
Giống như tựa game Yugioh viet hoa kinh điển, hành trình trong Phong Thần Tây Du chủ yếu là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE… theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.
giftcode-phong-than-tay-du-giftcode-linh-chi-3
Hệ thống tính năng trong Phong Thần Tây Du cũng bao gồm đầy đủ các tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa, rút thẻ, đào bảo, chiến boss… với nhiều trải nghiệm phong phú.

Giftcode Phong Thần Tây Du

Bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Gói giftcode chứa đựng rất nhiều phần quà hấp dẫn như bình thể lực, bạc, thẻ linh chi,… đây đều là những vật phẩm hỗ trợ rất tốt trong quá trình tân thủ. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game với các phiên bản game iOS, game Android và game PC tại trang chủ chính thức của game: http://taikinh.vn/

Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/phong+thần+tây+du/