May 30, 2023

Giftcode Pháp Bảo – gMO Thập Diện Mai Phục

Mới ra mắt làng game Việt không lâu, gMO Thập Diện Mai Phục liên tiếp khai mở máy chủ mới để phục vụ người chơi với chất lượng tốt nhất.

Vài nết về gMO Thập Diện Mai Phục

Với sự ra mắt phải nói là khá đình đám, gMO Thập Diện Mai Phục tạo nên sự tò mò rất lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt khi chính thức lên kệ App Store và Google Play, game càng làm cộng đồng game thủ thêm náo loạn.
Giftcode Pháp Bảo - gMO Thập Diện Mai Phục ảnh 1
Là một sản phẩm của NPH Soha game, gMO Thập Diện Mai Phục mang đến cho người chơi hệ thống phụ bản đa dạng đậm chất kiếm hiệp, bay lượn với khinh công trong game. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những màn PK nảy lửa, xuất hiện mọi nơi mọi lúc trên các bản đồ nhiệm vụ rộng lớn, những cuộc chiến dài hơi giữa các bang hội với nhau là điểm hấp dẫn nhất trong Thập Diện Mai Phục mà game thủ buộc phải chinh phục.
Giftcode Pháp Bảo - gMO Thập Diện Mai Phục ảnh 2
Thập Diện Mai Phục là một trong số ít tựa game mobile được đánh giá cao bởi hệ thống tính năng đồ sộ, PvP phong phú bậc nhất trên nền tảng smartphone. Ngoài ra với tính năng khinh công cho phép các nhân vật có thể bay lượn khi giao tranh mang tới nhiều bất ngờ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Giftcode Pháp Bảo - gMO Thập Diện Mai Phục ảnh 3
Tựa game nhập vai này cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật để game thủ được lựa chọn là Thúy Yên, Thiên Vương và Côn Lôn. Mỗi lớp nhân vật sẽ mang những kỹ năng, đặc tính riêng. Cụ thể: Côn Lôn sở trường bạo kích cao, có thể kết thúc đối thủ chỉ trong một tích tắc; Thiên Vương sở hữu sinh lực dồi dào phù hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội; Thúy Yên trong vai trò “y tá” là nhân vật không thể thiếu trong những cuộc chiến số đông.

Giftcode Pháp Bảo - gMO Thập Diện Mai Phục ảnh 4Nhanh tay nhận về Giftcode Pháp Bảo của tựa game online Thập Diện Mai Phục với các phần quà giá trị cực khủng: Hồ Lô nhỏ x1, Hoàn Hồn Đan x3, Mảnh pháp bảo x3, Kinh nghiệm đan x2 và các trang bị cấp cao.

Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể ghé trang chủ hoặc fanpage chính thức của game để gia nhập cộng đồng gMO Thập Diện Mai Phục nhé.
Trang chủ: thapdien.com
Xem thêm thông tin của Phá Thiên tại Fanpage: facebook.com/thapdienmobi