January 27, 2023

[Giftcode] Nhanh tay nhận Giftcode tân thủ gMO Super Dunk

Super Dunk – sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game nhập vai cùng thể loại game thẻ bài đỉnh cao. Tải về và trải nghiệm ngay hôm nay cùng những mã Giftcode tân thủ cực khủng dưới đây

giftcode-nhanh-tay-nhan-giftcode-tan-thu-gmo-super-dunk-1

Vài nét về Super Dunk

gMO Super Dunk được xây dựng hoàn toàn trên cốt truyện Slam Dunk nổi tiếng của tác giả Takehiko Inoue viết về đội bóng rổ trường cấp 3 mang tên Shohoku. Đem đến cho người chơi một phiên bản Slam Dunk hoàn toàn mới cùng với 215 nhân vật quen thuộc như anh chàng tóc đỏ to con Hanamichi, Rukawa đẹp trai tài hoa, hay cô nàng Haruko xinh đẹp… bạn sẽ thực sự hài lòng và bị lôi cuốn bởi cốt truyện, gameplay và các hệ thống tính năng đặc sắc trong game online Super Dunk.
giftcode-nhanh-tay-nhan-giftcode-tan-thu-gmo-super-dunk-2

Không giống với những game mobile online cùng thể loại khác trên thị trường, gMO Super Dunk (Vua Bóng Rổ Mobile) đưa người chơi vào cuộc hành trình thu thập thẻ bài, những giải thi đấu chuyên nghiệp bóng rổ. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng đội hình, huấn luyện đào tạo và đưa đội bóng rổ tham gia các giải đấu lớn nhỏ, tỏ rõ bản lĩnh của một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sở hữu đồ họa và hệ thống tính năng đặc sắc cùng 215 nhân vật bóng rổ quen thuộc, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Nhận Giftode Super Dunk

Bạn đọc quan tâm click vào đường dẫn dưới đây để nhận mã Giftcode nhé
Trang chủ: http://vuabongro.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/vuabongromobile​