May 30, 2023

[Giftcode] Nhanh tay nhận Giftcode Anpha test Chiến 3D

Là một trong những mobile game được mong chờ nhất trong tháng 7/2015, Chiến 3D đã chính thức ra mắt bản anpha test tới làng game Việt.

Vài nét về tựa game Chiến 3D

Chiến 3D là tựa game Việt hóa thuộc thể loại 3D turnbase RPG, được chuyển thể lại từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên nói về một thiếu niên niên bình thường đã kiên cường vượt qua nghịch cảnh, tạo nên một câu chuyện kỳ tích với nhiệt huyết vươn lên số phận.

giftcode-nhanh-tay-nhan-giftcode-anpha-test-chien-3d-1

Điểm nhấn làm nên cái tên Chiến 3D chính là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với các hiệu ứng skill hết sức ấn tượng. Các vị tướng trong tựa game RPG này được xây dựng dựa trên rất nhiều bộ truyện tiên hiệp, võ hiệp khác nhau.

gMO Chiến 3D được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai đánh theo lượt và game thẻ bài, người chơi sẽ lựa chọn các vị tướng của mình vào từng vị trí trong đội hình để tạo nên một tổ hợp mạnh nhất, đi chu du thiên hạ, tiêu diệt các kẻ địch trên con đường chinh phục đỉnh cao.

giftcode-nhanh-tay-nhan-giftcode-anpha-test-chien-3d-2

Ngoài ra trong thế giới game online của Chiến 3D, game thủ cũng sẽ tìm thấy các tính năng đặc trưng như cường hóa đồ đạc, nhân vật và tham gia các trận PvP nảy lửa trong Chiến 3D.

Giftcode Anpha test của Chiến 3D

Được biết, trong lần mở cửa này Chiến 3D sẽ hỗ trợ 2 nền tảng di động là game iOS và game Android, trong khi phiên bản dành cho Windows Phone sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

giftcode-nhanh-tay-nhan-giftcode-anpha-test-chien-3d-3

Kenh game Viet cũng kịp thời “xí” được cho bạn đọc những mã code mừng anpha test của Chiến 3D. Mỗi code bao gồm: Thể lực 60 x 10, 1.000.000 Bạc, Rương hồn 2 x 20, Túi đá 5 x 2.

Bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile này tại trang chủ chính thức của game theo đường dẫn dưới đây:

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Chiến 3D tại: http://gamehub.vn/tags/chien+3d/

Trang chủ: http://chien3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chien3d.vn