March 23, 2023

Giftcode ‘ngập mặt’ chào MU Việt Nam chính thức Alpha Test

Chào mừng MU Việt Nam chính thức Alpha Test, ban quản trị game dành tặng những phần quà, giftcode cực hot tới toàn bộ các game thủ tham gia:

MU Việt Nam Chính thức Alpha Test

Trong thời gian thử nghiệm, MU Việt Nam cho người chơi tham gia các hoạt động sôi nổi như Nhận quà Alpha Test, Chuỗi sự kiện Alpha Test, Ưu đãi Alpha Test, Cày Alpha Test hốt quà Closed Beta.

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-1

Đặc biệt, ở hoạt đỗng Chuỗi sự kiện Alpha Test của tựa game online này, người chơi có thể tham gia đến 18 event hấp dẫn như: Sự kiện quà 7 ngày, Đăng nhập liên tục, Tích lũy điểm danh, Online nhận quà, Thưởng cấp, Hộp quà cấp, Xếp hạng cấp, Xếp hạng chiến lực…

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-2

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-3

Cũng trong thời gian này, bạn sẽ được trải nghiệm gần hết tính năng của phiên bản chính thức của MU Việt Nam. Kèm theo đó, trò chơi cũng cho phép game thủ nạp thẻ tự do và sẽ có chương trình hoàn trả 200 % Kim Cương đã nạp cho game thủ trong phiên bản Closed Beta sau đó. Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test, tất cả tài khoản sẽ có reset.

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-4

MU Việt Nam và những điều ai cũng phải biết

MU Việt Nam chạy trên cả phiên bản game iOS và Android, dung lượng 292 MB với đồ họa Unity 3D vốn rất được cộng đồng game thủ yêu thích. Kế thừa gần như trọn vẹn những điểm đặc sắc của MU Online huyền thoại, vì vậy tựa game Việt hóa thế hệ mới này có đủ những tính năng nổi trội của dòng game đã khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng người chơi.

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-5

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-6

Tựa game chặt chém đầy tiềm năng này đã chính thức cho mở tải từ chiều tối qua (22.11) và sẽ mở cửa phiên bản Alpha Test từ sáng nay (23.11). Thời gian Alpha Test của game sẽ kéo dài 1 tuần, kết thúc vào ngày 29.11.

giftcode-ngap-mat-chao-mu-viet-nam-chinh-thuc-alpha-test-7

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại trang chủ game hoặc bài viết đánh giá MU Việt Nam của Kenh Game Viet nhé.

Chúc bạn có khoảng thời gian Alpha Test vui vẻ!