January 30, 2023

[Giftcode] Mộng Vương Thần đặt chân đến làng game Việt

Mộng Vương Thần là một trong những game nhập vai thẻ bài hot tại xứ sở Kim Chi cuối cùng cũng đến tay game thủ Việt Nam. Nhân sự kiện ra mắt, NPH tặng ngay 500 giftcode siêu giá trị.

Mộng Vương Thần: game nhập vai thẻ bài 3D cực đẹp

Mộng Vương Thần có tên gọi “gốc” là Legend of Titan. Đây là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài và lối chơi hành động tự do, tự động nằm dưới sự kiểm soát của người chơi.

giftcode-mong-vuong-dat-chan-den-lang-game-viet 1

Điều đáng chú ý của sản phẩm này nằm chính ở yếu tố đồ họa, nơi mà tạo được sự thu hút lớn nhất đối với game thủ. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, có thể nói không có nhiều tựa game thẻ bài hiện nay trên thị trường được kiến tạo trên công nghệ hiện đại này. Hệ thống màu sắc rực rỡ, tươi sáng đi cùng với một chất lượng hình ảnh ở mức rất tốt tạo ra sự sắc nét, tương phản ở mức hoàn hảo.

giftcode-mong-vuong-dat-chan-den-lang-game-viet 2

Thêm vào đó, hệ thống các nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh, tạo sự thu hút đáng kể đối với người chơi. Chưa hết, các kỹ năng tấn công trong game online Mộng Vương Thần được tái hiện sinh động, phong phú với những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng khiến game thủ có được sự kích thích về nhãn quan và kịch tính trong chiến đấu.

Mộng Vương Thần tặng giftcode nhân dịp Open Beta

Sau nhiều tháng chuẩn bị kĩ lưỡng cả về chất và lượng, nhanh chóng tạo dựng lòng tin trong cộng đồng, Mộng Vương Thần sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày 23/08.

giftcode-mong-vuong-dat-chan-den-lang-game-viet 3

Nhân sự kiện này, Mộng Vương Thần xin gửi đến cộng đồng game thủ nhiều gói Giftcode giá trị cùng hàng loạt sự kiện với phẩn thưởng không thể hấp dẫn hơn. Dưới đây là Giftcode đặc biệt từ NPH gửi tặng toàn bộ game thủ cùng tham gia trải nghiệm Openbeta Mộng Vương Thần. Đặc biệt, game thủ còn có cơ hội tham gia hàng loạt event khác với cơ hội sở hữu Iphone 6 cực chất từ NPH.

>>> Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/ 

Chúc các bạn may mắn nhận được giftcode Mộng Vương Thần  và chơi game thật vui vẻ. Đừng quên ghé thăm Blog Kênh game Việt thường xuyên để nhận được nhiều code nhé.