February 2, 2023

[Giftcode] Long Tướng 3D update phiên bản mới cực khủng

Long Tướng 3D là một trong những tựa game mobile xếp top hot tại Việt Nam hiện nay. Với phiên bản update thứ 2 Đại chiến quân đoàn với nhiều tính năng mới cùng gói giftcode cực giá trị.

Long Tướng 3D ra mắt bản update mới cực hot

Điểm qua những thông tin mới nhất hiện nay có thể thấy Long Tướng 3D là tựa game nhận được nhiều quan tâm của game thủ Việt từ ngày ra mắt. Là tựa game mobile sở hữu nội dung ingame phong phú cùng đồ họa đẹp mắt, Long Tướng 3D nhanh chóng ghi được dấu ấn của mình trong lòng game thủ Việt với minh chứng là con số 10.000 người chơi sau 2 tháng ra mắt. Dựa vào đó, NPH tiếp tục cho ra mắt phiên bản update thứ 2 với tên gọi Đại chiến quân đoàn cùng rất nhiều tính năng.

giftcode-long-tuong-3d-update-phien-ban-moi-cuc-khung 1

Được đầu tư bài bản về nội dung và các chỉ số cân bằng ingame, tựa game nhập vai này đều đặn cho ra mắt 2 bản update với sự bổ sung các tính năng và hoạt động kịp thời, giúp người chơi không vướng vào cảnh cắm máy cày cấp nhưng cũng không bị chán ngấy bởi những hoạt động quen thuộc hằng ngày.

giftcode-long-tuong-3d-update-phien-ban-moi-cuc-khung 2
Bản cập nhật mới nhất sẽ được bổ sung thêm một trong những tính năng được cộng đồng game nóng lòng mong đợi là Quân đoàn chiến – hoạt động cho phép người chơi lập đội hình và chiến đấu theo hình thức quân đoàn (bang chiến). Bên cạnh đó là sự bổ sung thêm một số danh tướng mới như Gia Cát Lượng, Viên Thiệu, Hoàng Nguyệt Anh, Giả Hủ… và nâng hệ thống sao tướng từ 6 sao lên 7 sao.

giftcode-long-tuong-3d-update-phien-ban-moi-cuc-khung 3

Hướng dẫn nhận giftcode game Long Tướng 3D

giftcode-long-tuong-3d-update-phien-ban-moi-cuc-khung 4

Để game thủ có thể trải nghiệm những tính năng và hoạt động mới nhất trong bản update, NPH gửi tặng người chơi giftcode Long Tướng 3D thông qua Cổng thông tin Gamehub với các vật phẩm:

  • Kim Như Ý x 10
  • Rương nguyên liệu
  • Trung Cấp x 10
  • Đại Kiều tướng hồn x 5
  • Dược Exp vừa x 5

 

Chỉ với một Click là bạn đã có trong tay gói giftcode của game Long Tướng 3D vô cùng giá trị rồi.  Chúc các bạn may mắn và có những giây phút trải nghiệm game thật vui vẻ nhé.