May 29, 2023

Giftcode Khai mở Trường An – Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi

Với sự ra mắt đầy kích thích, tựa game Việt hóa Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi của NPH VTC Game đã chính thức bước chân vào làng game mobile Việt. Chào mừng server đầu tiên mang tên Trường An, NPH này cũng mạnh tay tung ra nhiều giftcode dành tặng tân thủ cực giá trị.

Giới thiệu về Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi

Giftcode Khai mở Trường An - Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi ảnh 1

Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi là tựa game mobile khai thác thể loại game thẻ bài đang khá thịnh hành thời gian gần đây. Được thiết kế trên nền đồ họa 2D tươi sáng, đơn giản, game cho phép chơi mượt mà trên cả những loại máy tầm trung. Tự nhận không phải là một tựa game giải trí nổi trội trong làng game Việt và cũng không thể sánh ngang tầm với các tựa game nổi tiếng như Yugioh Viet hoa hay các tựa game PC Việt hóa trên thị trường nhưng cũng không thể chối từ sức cuốn hút của Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi.

Giftcode Khai mở Trường An - Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi ảnh 2

Game được biết tới với hệ thống phụ bản khá khó, yêu cầu người chơi phải tốn không ít neuron thần kinh và thời gian để có thể chinh phục được hầu hết các màn. Hệ thống này được khai mở dần theo thời gian và cấp độ chơi của nhân vật. Ngoài ra, Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi còn mang đến cho người chơi những màn PvE, PvP mãn nhãn cực hấp dẫn.

Đặc biệt, tham gia vào thế giới game mobile Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi bạn còn được tiếp xúc với những câu nói không thể trẻ trâu hơn kiểu như: Không phải vừa đâu, Thí chủ có link không, Dở hơi biết bơi, Chém gió, Đẹp trai không thích ai…Cùng với những hiệu ứng Skill đẹp mắt hứa hẹn sẽ xóa tan sự mỏi mệt sau những giờ làm việc căng thẳng.
Giftcode Khai mở Trường An - Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi ảnh 3

Nhận Giftcode Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi

Bạn đọc quan tâm có thể nhận Giftcode bằng cách click vào đường dẫn bên dưới nhé:
Ngoài ra bạn đọc có thể đọc thêm hoặc gia nhập cộng đồng game thủ Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi bằng cách truy cập trang chủ và fanpage chính thức của Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi theo đường dẫn:
Fanpage: http://goo.gl/gJ8wZE
Website: http://goo.gl/BKZtce​