February 6, 2023

Giftcode Huyền Thoại Naruto cho tân thủ

Oanh tạc làng game Việt vào những ngày cuối tháng 3, Huyền Thoại Naruto chính thức ra mắt trong niềm hân hoan của cộng đồng game thủ đam mê Naruto.

Vài nét về Huyền Thoại Naruto

Nếu bạn chưa biết thì Huyền Thoại Naruto là gMO được xây dựng theo lối chơi của dòng game nhập vai hành động (A-RPG) trên cốt truyện của bộ manga nổi tiếng Naruto.

giftcode-huyen-thoai-naruto-cho-tan-thu-3

Đến với Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ như được sống trong thế giới của bộ truyện tranh khi có thể hóa thân thành Naruto, Sasuke, Sakura để gặp được tất cả những nhân vật mà mình yêu thích, cùng sát cánh kề vai bên họ để chinh phục những thử thách chông gai với hơn 100 phụ bản lớn – nhỏ gắn liền với cốt truyện, khám phá 5 làng mạc, cùng hàng loạt các tính năng in-game hấp dẫn như: Bách Chiến Nhẫn Giả, PvP thời gian thực, PvE, Vĩ Thú,  Charka…

giftcode-huyen-thoai-naruto-cho-tan-thu-4

Không dừng lại ở đó, NPH Destiny đã từng chia sẻ trước đó thì phiên bản được ra mắt tại Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi nhằm giúp cho game thủ Việt có những trải nghiệm thú vị hơn.

Các bạn có thể tải game tại trang chủ chính thức của game theo địa chỉ:

Trang chủ: http://huyenthoainaruto.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto

Giftcode tân thủ Huyền Thoại Naruto

Được NPH Destiny thông báo ra mắt vào lúc 10h00 ngày 18/03/2016, Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ. Nhân dịp này, BBT Eventgame.vn gửi tặng quý độc giả những phần giftcode giá trị để trải nghiệm tốt hơn.

Để đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng game thủ, NPH Destiny đã quyết định gửi tặng các độc giả của trang tin một lượng Giftcode nhỏ nhằm giúp cho người chơi có thể gặp nhiều thuận lợi trong quá trình trải nghiệm game. Cụ thể, khi nhận Giftcode này các bạn sẽ nhận được: 100 Thể Lực, 10.000 Xu, 20 Đá Cường Hoá.

giftcode-huyen-thoai-naruto-cho-tan-thu-2

Bạn đọc quan tâm làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận được code nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Trailer game Huyền Thoại Naruto