February 6, 2023

[Giftcode] Huyền Thoại Hải Tặc – Giftcode tân thủ

Tựa game mobile mới ra mắt làng game Việt vào cuối tuần vừa qua Huyền Thoại Hải Tặc thực sự không làm cộng đồng gamer nói chung và One Piece nói chung phải thất vọng.

giftcode-huyen-thoai-hai-tac-giftcode-tan-thu-1

Vài nét về Huyền Thoại Hải Tặc

Có thể nói, sự ra mắt của tựa game Việt hóa Huyền Thoại Hải Tặc là một sự kiện rất “vô tiền khoáng hậu”, bởi lẽ thông thường, game thủ sẽ phải chờ cả tháng trời kể từ khi rò rỉ những thông tin đầu tiên cho đến lúc một game mới ra mắt, trong khi đó, thời gian chờ đợi Huyền Thoại Hải Tặc chỉ mất có… chưa đầy một tuần. Chắc chắn, NPH đã phải có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ trước đó thì mới “dám” tung game theo phong cách “du kích” như vậy.

giftcode-huyen-thoai-hai-tac-giftcode-tan-thu-2

Hãy ngó qua hệ thống những tính năng hấp dẫn trong game mobile này như Kinh doanh thuyền, Bắt tù nhân, Cường hóa; thưởng thức giao diện chiến đấu hoành tráng, đặc biệt là khi các tướng phân định thắng bại bằng chiêu Haki; cùng với đó là cảm nhận sự chân thật của các nhân vật One Piece khi được khắc họa trên hình ảnh 3D sống động. Chắc hẳn các fan OP sẽ có được cảm giác vô cùng thân thuộc khi xem xong trailer này.
giftcode-huyen-thoai-hai-tac-giftcode-tan-thu-3

Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc

Kênh Game Việt cũng nhanh chóng rinh về cho độc giả thân yêu những mã code hỗ trợ ít nhiều cho tân thủ. Số lượng code có hạn nên bạn đọc nhanh tay kẻo hết nhé.

Bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận Giftcode hỗ trợ tân thủ:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí game từ trang chủ chính thức của game:

Trang chủ: http://huyenthoaihaitac.com/landing

Và tải thêm các tựa game hấp dẫn khác tại kho tải game lớn nhất Việt Nam tại: http://goo.gl/2FIyY8