May 29, 2023

[Giftcode] gMO Tam Quốc Chiến – Giftcode Xích Bích

Tin game, những tựa game mới ra làm khuấy đảo làng game Việt tháng 7 vừa qua. Không bỏ rơi những cái tên đã được trình làng trước đó, cộng đồng gamer lùng sục Giftcode để kiếm trang bị, ưu đãi khủng với các tựa game mobile đang cày kéo.Kênh game Việt cũng nhanh chân mang về cho độc giả được chút đỉnh Giftcode Tam Quốc chiến. Bạn đọc quan tâm nhanh chóng nhận kẻo hết nhé.

giftcode-gmo-tam-quoc-chien-giftcode-xich-bich-1

Vài nét về gMO Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến ra mắt, có thể nói, đã mang đến một làn gió mới cho các sản phẩm game online hiện có trên thị trường.  Với đồ họa “full 3D”, các hiệu ứng trong game làm say lòng cả những người chơi khó tính nhất. Khi tham chiến bạn sẽ có cảm giác như mình đang xem một bộ phim hành động chứ không phải đang chơi một tựa game Việt hóa trên mobile.

 giftcode-gmo-tam-quoc-chien-giftcode-xich-bich-2

Cũng như các tựa game nhập vai khác, gMO Tam Quốc Chiến cũng mang tới những hoạt động cực xôm cho game thủ như: Quần Anh Hội, Thiên Lý Tẩu, Tháp Chiến Thần, Man Tộc Xâm Nhập,… Bên cạnh đó là hệ thống Gameplay khá đặc sắc với các đòn quần kích đẹp mắt và hệ thống auto chiến đấu giúp người chơi “rảnh tay” suy nghĩ chiến thuật. Tất cả tạo nên một sức hút không thể cưỡng mang tên Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến – Giftcode Xích Bích

Nhân dịp ra mắt server S14 trên cả hai phiên bản game iOS và game Android, ARPG Tam Quốc Chiến gửi tặng độc giả 300 giftcode Xích Bích trị giá 2 triệu đồng.
giftcode-gmo-tam-quoc-chien-giftcode-xich-bich-3
Nhân dịp ra mắt server S14 – Dương Châu, Tam Quốc Chiến gửi tặng độc giả Kênh Game Việt 300 giftcode Xích Bích trị giá 2 triệu đồng. Mỗi code bao gồm: 999 Túi ngân phiếu nhỏ, 3 Tiên Hiệp Chuyển Lạc, 1 Vũ Hồn, 3 Cân Đẩu Vân. Độc giả làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Link tải Tam Quốc Chiến cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/tam-quoc-chien-vtc/id942877565?mt=8

Link tải Tam Quốc Chiến cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zwwx.sgzs.tqc1

Cộng đồng Tam Quốc Chiến Việt Nam: https://onclan.com/game/tam-quoc-chien-vtc

Đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/tam+qu%E1%BB%91c+chi%E1%BA%BFn/