May 29, 2023

Giftcode Đồ Sát Mobile khủng cho game thủ nhanh tay

Chính thức trình làng game Việt vào ngày 14/7/2015, siêu phẩm “PK không giới hạn” Đồ Sát Mobile đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Để phục vụ cho công cuộc cày kéo bạn đọc cùng Kênh Game Việt săn ít Giftcode của tựa game này nhé.

Vài nét về Đồ Sát Mobile

Đồ Sát Mobile là tựa game nhập vai hành động thành công trên thị trường Trung Quốc với cái tên nguyên bản – Đồ Long Chi Nhẫn

giftcode-do-sat-mobile-khung-cho-game-thu-nhanh-tay-1

Một trong những điểm nổi bật chính tạo nên tính cạnh tranh cao cho Đồ Sát Mobile chính là tính năng PK tự do, non-target không giới hạn cho phép người chơi di chuyển linh hoạt và thoải mái phô diễn kĩ năng cá nhân trong game, giúp cho nhịp độ các trận đấu diễn ra nhanh và mạnh hơn. Bên cạnh đó, hệ thống công thành chiến rộng lớn kết hợp với khả năng PK không giới hạn có thể tạo nên không chỉ những trận “song đấu” mà còn là những cuộc hỗn chiến có lúc lên tới cả ngàn người.

giftcode-do-sat-mobile-khung-cho-game-thu-nhanh-tay-2

Không sở hữu công nghệ 3D hiện đại nhưng đồ họa 2D sắc nét cũng đã đủ sức giúp Đồ Sát Mobile lột tả những trận PK khốc liệt. Là một game ARPG, Đồ Sát vẫn sở hữu cho mình những lối chơi và tính năng đăc trưng của thể loại game hành động này, tuy nhiên, với hệ thống trang bị phong phú đa dạng, hệ thống Boss lớn chưa từng có và bản đồ thế giới rộng lớn, Đồ Sát hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game nhập vai hành động đáng chơi năm 2015.

giftcode-do-sat-mobile-khung-cho-game-thu-nhanh-tay-3

Link tải và Giftcode gMO Đồ Sát Mobile

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game nhập vai này theo đường dẫn dưới đây với cả hai phiên bản game iOS và Android:

>>> Link tải Đồ Sát Mobile cho iOS: http://goo.gl/uYCaKH

>>> Link tải Đồ Sát Mobile cho Android: http://goo.gl/78kIoh

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Đồ Sát Mobile Việt Nam tại: https://onclan.com/game/do-sat-mobile

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Đồ Sát Mobile tại đây: http://gamehub.vn/tags/đồ+sát+mobile/

Trailer game Đồ Sát Mobile

Làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận được gift code Đồ Sát Mobile nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode