May 29, 2023

[Giftcode] Đại Mạc Phong Vân thống nhất Mông Cổ

Đại Mạc Phong Vân được xem là tựa game mobile đầu tiên lấy đề tài về Mông Cổ, nơi tái hiện vó ngựa hào hùng mà bạn chỉ có thể thấy trên màn ảnh nhỏ. Nhân sự kiện khai mở Server đầu tiên, NPH tặng người chơi gói giftcode cực giá trị.

Đại Mạc Phong Vân: tái hiện sinh động đế chế Mông Cổ

Và như một cơn bão, server 1 của Đại Mạc Phong Vân ngay lập tức chật kín người chỉ sau 10 phút. Tuy tình trạng nghẽn server đã xảy ra do có quá nhiều người truy cập cùng lúc, nhưng nó đã nhanh chóng được khắc phục.

giftcode-dai-mac-phong-van-thong-nhat-mong-co 1

Bối cảnh của game được lấy cảm hứng từ cuộc đời đầy danh vọng của Thành Cát Tư Hãn. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “một người một ngựa” băng qua những vùng đại mạc hoang sơ, thảo nguyên rộng lớn cho đến những chiến trường không khoan nhượng.

Chủ đề này có vẻ đã tạo được cảm hứng cho rất nhiều game thủ Việt, những người luôn muốn tìm cảm giác mới. Thành Cát Tư Hãn chiến Võ Lâm Trung Nguyên, nghe thôi là đã thấy hấp dẫn. Ngoài ra, Đại Mạc Phong Vân còn sở hữu hệ thống thú cưỡi mới lạ, có thể trực tiếp tham chiến và xuất chiêu. Từ những chiến mã oai dung, tứ linh long lân quy phụng tới những ma thần từ dị giới.

giftcode-dai-mac-phong-van-thong-nhat-mong-co 2

Hệ thống PK thời gian thực đa dạng. Game thủ không còn chịu cảnh chán nản khi đi đấu trường mà chỉ có mình đánh tự kỷ, còn những người khác lại auto. Đại Mạc Phong Vân đòi hỏi người chơi phải online để trực tiếp điều khiển nhân vật chiến đấu vì chỉ có như thế mới tạo ra sự chân thực. Ngoài ra, đấu trường 3 vs 3 phong cách MOBA và đấu trường sinh tử cũng là những điểm nhấn đáng chú ý.

giftcode-dai-mac-phong-van-thong-nhat-mong-co 3

Cách nhận giftcode Đại Mạc Phong Vân

Nhân sự kiện khai mở Server 1, NPH game tặng người chơi gói giftcode vô cùng hấp dẫn và giá trị. Mời các bạn nhận code ngay bên dưới đây cùng Kênh game Việt nhé.

Vậy các game thủ còn chần chờ gì nữa, sao không mau trải nghiệm cảm giác tranh đấu có một không hai tại Đại Mạc Phong Vân. Con đường “Thống nhất Mông Cổ, mã đạp trung nguyên” đang ở rất gần.

>>> Trang chủ: https://dm.gaba.vn/teaser

Chúc các bạn may mắn nhận được giftcode Đại Mạc Phong Vân và chơi game thật vui vẻ nhé.