May 25, 2023

Giftcode cực khủng vi vu cùng update Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ-game mobile nhập vai đang hot hiện nay của NPG Gamota, người chơi sẽ càng sốt hơn với với phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế sắp ra mắt cùng phần quà giftcode giá trị.

Tuy mới ra mắt nhưng số lượng người chơi trung thành với Tứ Đại Danh Bổ vẫn không ngừng tăng lên. Đó cũng chính là lý do khiến Tứ Đại Danh Bổ chính thức tung phiên bản Vạn Hoa Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn, sự kiện mới lạ và phần thưởng đi kèm vô cùng có giá trị.

giftcode-cuc-khung-vi-vu-cung-update-tu-dai-danh-bo-1

Tính năng mới trong bản update của Tứ Đại Danh Bổ

Theo thông tin game mới nhấ thì trong bản Update mới này, tựa game nhập vai Tứ Đại Danh Bổ sẽ ra mắt Vạn Hoa Lâu – môn phái mới sở hữu những nét đặc trưng “hiếm có” mà không phải môn phái nào cũng có được, hứa hẹn sẽ khiến cục diện môn phái của Tứ Đại Danh Bổ phải rung chuyển.

giftcode-cuc-khung-vi-vu-cung-update-tu-dai-danh-bo-2

Bên cạnh đó, game mobile này cũng chăm chút kĩ lưỡng cho 2 hai tính năng mới là Thần thú và Thời Trang. Không chỉ giúp tôn lên vẻ oai vệ cho chủ nhân, những tính năng này cũng mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến đấu như tăng vượt bậc chỉ số, hỗ trợ và công kích đối phương bằng bộ kỹ năng đặc thù riêng của mình.

giftcode-cuc-khung-vi-vu-cung-update-tu-dai-danh-bo-3

Ngoài ra, để không khí trong game trở nên sôi động và náo nhiệt, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến hoạt động Phụ Bản Liên Server giúp các anh hùng có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm cũng như kinh nghiệm,… khiến con đường chinh phục thiên hạ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

NPH Tứ Đại Danh Bổ thân tặng giftcode cho người chơi

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên gửi tặng game thủ GiftCode gồm: 300 vàng khóa, 10 đan tiến cấp thú, 10 đan tiến cấp thần binh, 5000 chân khí, 50000 xu khóa, 3 đan exp x5,… thay cho lời cảm ơn tới các anh hùng đã ủng hộ và tin tưởng chờ đợi phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế chính thức ra mắt.

giftcode-cuc-khung-vi-vu-cung-update-tu-dai-danh-bo-4

Đồng thời trong tháng 9 này, Tứ Đại Danh Bổ còn diễn ra giải đấu liên server hứa hẹn những cuộc so tài khốc liệt cùng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Còn chần chừ gì mà chưa truy cập ngay vào https://tudaidanhbo.gamota.com/Thienhadenhat để thỏa ước vọng xưng bá thiên hạ cùng Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ!

Nhận giftcode tại:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Hy vọng rằng phiên bản mới Vạn Hoa Xuất Th của Tứ Đại Danh Bổ mang đến không khí sục sôi trong làng game Việt. Kênh game Việt chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

>>> Tải game cho Android tại đây

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/