May 30, 2023

[Giftcode] Click nhận ngay giftcode tân thủ Godlike

Godlike, tựa game Việt hóa mới ra mắt cộng đồng gamer với những tính năng đồ sộ và kỹ năng tư duy chiến đấu đỉnh cao hứa hẹn sẽ làm nao lòng cả những gamer khó tính nhất.

Tham gia vào thế giới game giải trí Godlike, người chơi đóng vai trò như người dẫn dắt một quân đoàn bằng cách thu thập và huấn luyện tướng. Từng bước hoàn thành các nhiệm vụ, chiến đấu với người chơi khác và vượt qua các thử thách của trò chơi để tạo lập danh tiếng cho quân đoàn của mình.
giftcode-click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-godlike-1
Là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên cả hai nền tảng game iOS và game Android, Godlike mang được thiết kế trên nền đồ họa hoa mỹ nhờ sự kết hợp giữa hiệu ứng 3D cùng công nghệ Unity tân tiến. Không chỉ thế, game mobile này còn sở hữu hệ thống tính năng đồ sộ và kỹ năng tư duy chiến đấu đỉnh cao.
giftcode-click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-godlike-3
Hệ thống nhân vật tướng trong Godlike vô cùng phong phú. Được chọn từ gần 100 tướng độc đáo và đa dạng từ tanker, supporter đến dmg dealer có sức hủy diệt mạnh mẽ, người chơi có thể đồng thời thu thập, huấn luyện và bồi dưỡng để tăng sức mạnh cho quân đoàn.
giftcode-click-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-godlike-2
Nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới, Kenh Game Viet xin gửi tặng độc giả gói Giftcode Tân Thủ bao gồm: Bạc 500.000 , 5 Bình thể lực, 5 Sách ánh sáng, 5 Vé đấu trường, 5 Mảnh đông cứng thời gian
Ngoài ra bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ và fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây:
Trang chủ: http://godlike.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/godlike.vn