February 7, 2023

[Giftcode] Click nhận ngay code close beta Clash of W@rcraft

Phiêu cùng tựa game mới ra mắt làng game Việt mang tên Clash of W@rcraft được giới thiệu bởi NPH Gamota với những mã code dành riêng cho độc giả của Kênh Game Việt nhé:

Chính thức close beta ngày 14 tháng 6

Cuối cùng thì sự ngóng chờ của game thủ yêu mến tựa game Viet hoa Clash of W@rcraft đã có kết quả khi NPH Gamota thông báo sẽ mở Close Beta vào 11h00′ ngày hôm nay, 14/6/2016

giftcode-click-nhan-ngay-code-close-beta-clash-wrcraft-1

Sở hữu đồ họa 3D cực chất, kèm theo đó là lớp hình ảnh nhân vật lấy cảm hứng từ thế giới Warcraft huyền thoại, gMO Clash of W@rcraft hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào thị trường game Việt trong quý II năm nay.

Theo NPH Gamota, do những ngày qua lượng người đăng ký yêu cầu chơi thử game trên Fanpage quá cao nên để đáp ứng mong mỏi của các gamer, NPH này quyết định khai mở Close Beta sớm hơn dự kiến ban đầu.

Nhận code game:

Trong 3 ngày diễn ra Close Beta (Từ 14/6 – 16/6/2016), các game thủ sẽ thực sự được đắm mình trong 1 thế giới game chiến thuật, nhập vai sống động đến từng chi tiết.

giftcode-click-nhan-ngay-code-close-beta-clash-wrcraft-2

Và thêm 1 thông tin không thể vui hơn với các game thủ yêu mến Clash of W@rcraft khi NPH Gamota quyết định sẽ tặng mỗi người chơi 1 Giftcode trị giá 15 triệu đồng trang bị thêm cho nhân vật, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đọc quan tâm làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận được code nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Hiện tại, các bạn có thể tải game tại: http://cow.gamota.com/ để chìm đắm quên mình vào thế giới Warcraft. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị cùng những mẹo chơi game được chia sẻ trên page nha.