May 30, 2023

[Giftcode] Cái Nhiếp – gMO Tần Thời Minh Nguyệt siêu hot

Tựa game thẻ bài Tần Thời Minh Nguyệt ngay sau khi ra mắt đã khiến cộng đồng game Việt yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gifcode tân thủ nhanh chóng cháy chỉ sau vài giờ. S2 – Nhiếp Cái nhanh chóng ra mắt ngay sau đó để làm thỏa lòng người chơi, Kenh Game Viet cũng nhanh chân ring về cho bạn đọc được ít Giftcode dành riêng cho gamer ở máy chủ Nhiếp Cái.

giftcode-cai-nhiep-tan-thoi-minh-nguyet-sieu-hot-1

Tựa game đỉnh cao của dòng game nhập vai thẻ bài Tần Thời Minh Nguyệt đã chính thức được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam. Không phụ sự chờ đợi của game thủ, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm phải nói là đã tay, đã mắt với gameplay sâu, phong phú và nền đồ họa 3D không chê vào đâu được. Đặc biệt được phát triển trên cả hai nền tảng game iOS và game Android, Tần Thời Minh Nguyệt tối đa hóa khả năng chơi game cho người dùng smartphone.

giftcode-cai-nhiep-tan-thoi-minh-nguyet-sieu-hot-2

Tần Thời Minh Nguyệt tái hiện thế giới cổ trang của nhà Tần đã một cách cực kì sắc sảo và ấn tượng. Giống với các tựa game giải trí phong cách thẻ bài có lối đánh theo lượt nói chung, các nhiệm vụ trong Tần Thời Minh Nguyệt cũng bắt đầu bằng việc đi đánh phụ bản, leo tháp, thu thập tướng và tham chiến tại các đấu trường lớn. Tuy nhiên, nhờ việc kết hợp khá chặt chẽ giữa các tính năng trong game, và khả năng xoay hướng 360 độ khiến Tần Thời Minh Nguyệt thu hút người chơi hơn so với các tựa game khác trên thị trường.

giftcode-cai-nhiep-tan-thoi-minh-nguyet-sieu-hot-3

Có thể nói, Tần Thời Minh Nguyệt đã được NPH Gamota vận hành một cách khá trơn tru và hoàn thiện. Chỉ sau 2 ngày chính thức ra mắt cộng đồng game mobile Việt, tựa game này đã không chịu nổi nhiệt với số lượng gamer đông đảo và nhanh chóng phải ra mắt thêm máy chủ thứ 2 mang tên Nhiếp Cái. Đây được đánh giá là thành công đối với một tựa game Việt hóa như Tần Thời Minh Nguyệt. Việc ra mắt server này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ bởi nó giúp họ có thể tránh được hiện tượng giật lag khi server trở nên quá đông, đồng thời, họ có thể tham gia tranh giành ngôi vương tại một mảnh đất hoàn toàn mới.

Tải Tần Thời Minh Nguyệt cho iOS

Tải Tần Thời Minh Nguyệt cho Android

Tham gia cộng đồng Tần Thời Minh Nguyệt tại đây: https://onclan.com/game/tan-thoi-minh-nguyet

Đọc thêm ít thông tin game tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/tan+thoi+minh+nguyet/

Hướng dẫn nhận Giftcode Cái Nhiệp – Dành riêng cho S2 tại đây: ​

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode