May 30, 2023

Giảm tới 88%, bom tấn bắn súng Battlefield 1 chỉ còn 3$

Origin giảm giá kịch sàn, game thủ nhanh tay mua ngay bom tấn bắn súng Battlefield 1 chỉ còn 3$ để thưởng thức  thôi nào!

Người tiền nhiệm của Battlefield V giảm giá tới 88%

Sau thành công của sự kiện ra mắt bom tấn bắn súng Battlefield V, hãng phát hành EA đang rục rịch phát động nhiều chiến dịch quảng cáo và khuyến mại hấp dẫn cho game thủ, trong đó hấp dẫn và thiết thực nhất phải kể đến sự kiện giảm giá cho các phiên bản cũ. Khi mới đây, trên hệ thống bán hàng trực tuyến Origin đang tổ chức sự kiện giảm giá kịch sàn người tiền nhiệm của Battlefield V ra mắt vào năm 2016 là Battlefield 1 lên đến 88%.

Giảm tới 88%, bom tấn bắn súng Battlefield 1 chỉ còn 3$ (1)

Như vậy, chỉ với 3,11$ (tương đương hơn 70.000 VNĐ) cho phiên bản Standard Edition hoặc chỉ với 11,65$ (tức 270.000 VNĐ) cho phiên bản Revolution là bạn đã có thể đưa bom tấn một thời Battlefield 1 vào bộ sưu tập game bản quyền của mình rồi. Do Battlefield 1 là một tựa game bắn súng chơi mạng đang có số lượng người chơi khá đông và ổn định trên hệ thống Origin lên dù Battlefield V mới được ra mắt, nhưng Battlefield 1 vẫn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý tại thời điểm hiện tại.

Giảm tới 88%, bom tấn bắn súng Battlefield 1 chỉ còn 3$ (2)

[AdSense-A]

Bạn cũng nên cân nhắc xem nên mua phiên bản nào cho Battlefield 1, với phiên bản Standard Edition, bạn chỉ có thể thưởng thức phần chơi Single và phần chơi Multiplayer. Còn với phiên bản Revolution bạn sẽ sở hữu cả game gốc và toàn bộ DLC Premium với nhiều bổ sung như thêmbản đồ, vũ khí và phương tiện mới.

Được biết, ra mắt vào tháng 10 năm 2016, Battlefield 1 là một trong những game bắn súng lấy đề tài chiến tranh hay nhất trong rất nhiều năm qua, đây là một siêu phẩm AAA với nội dung và đồ họa tuyệt vời.

Giảm tới 88%, bom tấn bắn súng Battlefield 1 chỉ còn 3$ (3)

Trong Battlefield 1, EA sẽ mang đến những chiến trường rộng lớn với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) và Hiệp Ước (gồm Đức, Áo-Hung, Bulgaria và Ottoman). Với việc tái hiện một cuộc chiến có quy mô lớn như vậy, Battlefield 1 chứa đựng rất nhiều điều thú vị và độc đáo để bạn khám phá.

>>> Chi tiết của sự kiện giảm giá Battlefield 1 xin truy cập tại đây