May 29, 2023

Giải cứu thú cưng cùng Archer Revenge

Kenhgameviet – Tựa game mobile thuần việt Archer Revenge do hãng ViGuys giới thiệu với lối chơi khá đơn giản nhưng mang tới cho người chơi một trải nghiệm khá mới mẻ và mang tính chất giải trí cao.

Tựa game thuần Việt Archer Revenge vừa được ra mắt ngày 30/11 vừa qua đã nhận được sự quan tâm và ủng hộcủa cộng đồng game thủ Việt. Được đánh giá 4,7 sao trên thang điểm 5 (số liệu từ cửa hàng Google Play), phản hồi từ phía người dùng cũng khá tốt.

kenhgameviet-giai-cuu-thu-cung-cung-archer-revenge-danh-gia

Cốt truyện đơn giản của Archer Revenge

Câu chuyện được bắt đầu từ khi một đoàn quái thú xấu xa từ khu rừng hắc ám xuất hiện trênvùng đất yên bình của vương quốc thú và đe dọa phá tan cuộc sống yên bình nơi đây. Những chú  thú cưng yêu ớt không có sức mạnh để đối đầu với lũ quái vật độc ác và xấu xa. Cả vương quốc tràn ngập trong không khí tang thương. Đối mặt với sự diệt vong, toàn bộ thú cưng của Vương Quốc Thú đang hy vọng, chờ đợi Bề Trên sẽ mang đến cho họ một vị anh hùng, giải cứu chúng khỏi thời kì đen tối. Khi đó cũng chính là lúc người chơi nhập game, trong vai một chú mèo xanh. Với trái tim nhân ái, dũng cảm và đặc biệt với tài năng bắn cung thiện xạ của mình, bạn là vj cứu tinh của toàn bộ cư dân Vương Quốc Thú.

kenhgameviet-giai-cuu-thu-cung-cung-archer-revenge-2
Tạo hình nhân vật trong Archer Revenge

Sở hữu thiết kế đồ họa 2D khá đơn giản, Archer Revenge mang tông màu chủ đạo là những gam màu nhẹ, tất cả mang lại cho người chơi cảm giác thư giãn và rất thoải mái. Không có những màn PK đẫm máu như những tựa game đang thịnh hành trên thị trường, tựa game thuần Việt này được ví như “vùng trơi bình yên” của làng game.

kenhgameviet-giai-cuu-thu-cung-cung-archer-revenge-3

Nhiệm vụ của người chơi Archer Revenge

Bên cạnh nhiệm vụ lớn “giải cứu những thú cưng bị bắt cóc” của trò chơi còn có những phần chơi khá hấp dẫn như Defeat Rampant Monsters và Pass The Ordeal. Trong những phần chời này, người chơi sẽ phải sử dụng toàn bộ sự khéo léo, kỹ năng thiện xạ và chiến thuật hợp lý để vượt qua các màn.

kenhgameviet-giai-cuu-thu-cung-cung-archer-revenge-4
Đặc biệt khi chơi màn chơi thủ công Save The Civilians trong Archer Revenge, bạn phải tận dụng từng giây từng phút để giải cứu những chú thú đáng thương đang bị bắt giữ làm con tin. Tính mạng của những cư dân Vương Quốc Thú phụ thuộc toàn bộ vào bạn bởi họ đang bị treo ngược trên cao và ở dưới là những hố chông, gai sắt và đôi khi là những thùng boom to đùng. Phát huy hết tài thiện xạ của bạn để không phụ lòng của cư dân Vương Quốc Thú nhé.

kenhgameviet-giai-cuu-thu-cung-cung-archer-revenge-5
Hãy cố găng bắn thật chính xác vào những sợi dây thừng đang giam giữ những chú thú cưng yếu ớt. Đôi khi lũ quái thú cũng sử dụng những sợi xích rắn chắn. Khi đó người chơi không chỉ cần tài thiện xạ mà còn phải vận dụng cả sự khéo léo, sự tư duy  tính toán hợp lý thì mới có thể hoàn thành màn chơi.

kenhgameviet-giai-cuu-thu-cung-cung-archer-revenge-6

Bên cạnh đó, Archer Revenge cũng trang bị cho người chơi những vũ khí tối tân như: súng bắn tên, súng bắn đạn… cực kì hữu íchvới sứ mệnh giải cứu Vương Quốc Thú. Để bắt đầu cuộc phiêu lưu và hoàn thành sứ mệnh giải cứu thú cưng, bước đầu tiên bạn đọc cần tải về Archer Revenge trực tiếp miễn phí ngay tại link download dưới đây:

Archer Revenge cho Android