May 29, 2023

Gangstar New Orleans – Hậu bản mới đẹp mắt và “chất” nhất trên mobile

Không một thông tin gì báo trước, ngày 11/01/2017 Gameloft đã ra mắt hậu bản mới nhất của series Gangstar là Gangstar New Orleans.

Gangstar New Orleans âm thầm trên nền tảng iOS

Trò chơi hiện tại đã xuất hiện âm thầm trên nền tảng iOS dưới dạng miễn phí tải về. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản giới hạn cho Philippines, các fan hâm mộ cần phải có tài khoản App Store tại quốc gia này mới mong chơi được. So với phiên bản tiền nhiệm Gangstar Vegas thì Gangstar New Orleans được đánh giá là đẹp mắt và “chất” hơn nhiều.

Gangstar New Orleans - Hậu bản mới đẹp mắt và "chất" nhất

Về cơ bản, Gangstar New Orleans đến từ Gameloft là phiên bản di động được nhượng bản quyền thương hiệu GTA nổi tiếng từ Rockstar Games. Trò chơi lấy bối cảnh thành phố New Orleans những năm 70 – 80 của thế kỷ trước, đây là nơi mà nhà sản xuất đã khai thác triệt để nhiều góc khuất rộng lớn, cổ kính, đầy bí ẩn và đậm chất Mỹ.

Gangstar New Orleans - Hậu bản mới đẹp mắt và "chất" nhất (1)

New Orleans là một cảng lớn tại Hoa Kỳ và đã chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa châu Âu trong suốt những năm qua. Có lẽ người chơi sẽ được phiêu lưu tại các địa điểm đáng nhớ trong trò chơi như các khu phố Pháp, khu phố lâu đời nhất trong thành phố, hay những đầm lầy, siêu thị, rạp hát bỏ hoang,… Những công trình nhuốm màu thời gian vừa gợi nét hoài cổ vừa là nơi ẩn náu tuyệt vời – yếu tố tuyệt vời mang đậm phong cách Vice City.
Gangstar New Orleans - Hậu bản mới đẹp mắt và "chất" nhất (2)

Là một tựa game gắn mác 18+, Gangstar New Orleans đã được khai thác dưới góc độ những xung đột văn hoá mãnh liệt ẩn sau lớp vỏ yên bình. Đây là “đất dữ”, tập hợp dân tứ xứ – nơi công lý được thực thi qua rượu, chất kích thích và súng đạn. Theo đó, người chơi sẽ được tự do khám phá mọi nơi trong thành phố, ăn cắp xe hơi, chạy trốn cảnh sát,…thậm chí là giết người.

Gangstar New Orleans - Hậu bản mới đẹp mắt và "chất" nhất (3)

Không chỉ sở hữu một thế giới mở rộng lớn và bí ẩn, Gangstar New Orleans còn cung cấp cho người chơi hệ thống xe cộ, vũ khí lên đến hàng trăm loại, ngoài sức tưởng tưởng của bạn. Không chỉ thừa hưởng những nét đặc trưng của GTA mà Gangstar New Orleans còn bổ sung thêm hệ thống mới mang tên Turf Wars. Cơ chế này cho phép người chơi tập hợp thành những băng đảng xã hội đen khét tiếng để bảo vệ địa bàn của mình cũng như tranh giành địa bàn những nơi khác.

Gangstar New Orleans - Hậu bản mới đẹp mắt và "chất" nhất (4)

Gangstar New Orleans là tựa game được phát hành miễn phí đầu tiên trong series Gangstar của Gameloft nhưng hiện trò chơi mới chỉ được phát hành giới hạn trên App Store Philippines. Nếu có tài khoản hoặc sống tại quốc gia này bạn đọc có thể tải ngay TẠI ĐÂY.

Trailer game Gangstar New Orleans

Đã là fan của dòng game GTA huyền thoại thì bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Gangstar New Orleans – tân binh mới đẹp mắt và “chất” nhất trên mobile. Tải ngay để được chơi thỏa thích và làm mọi điều bạn thích mà không cần lo lắng điều gì.