May 29, 2023

Game xây dựng trạm không gian ngoài vũ trụ

Sắp tới trên hệ máy PC sẽ xuất hiện tựa game sinh tồn xây dựng trạm không gian ngoài vũ trụ- điều này quả là không hề dễ khi đó lại là môi trường không trọng lượng. Nhưng đây cũng là điểm thú vị để người chơi trải nghiệm.

Những vấn đề trong các tựa game xây dựng thông thường sẽ còn trở nên khó khăn hơn gấp bội khi công trình nằm ở môi trường không trọng lượng.

Stable Orbit: game xây dựng không gian cực khó

Nếu như những tựa game xây dựng và quản lý thông thường như Civilization hay SimsCity đã đủ khiến bạn cảm thấy đau đầu về hàng loạt vấn đề cần phải giải quyết thường nhật thì với Stable Orbit – một tựa game indie mới được giới thiệu gần đây thì mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn gấp bội khi bạn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn chỉ có ở môi trường không trọng lực ngoài vũ trụ.

game-xay-dung-tram-khong-gian-ngoai-vu-tru 1
“Hiện tại đang làm năm 2034. Đã 5 năm kể từ khi trạm không gian quốc tế rời khỏi quỹ đạo và mất liên lạc khiến cho hành trình khám phá vũ trụ bao la bị gian đoạn. Mạnh dạn đương đầu với những thử thách khó khăn, một liên minh mới giữa các quốc gia trên thế giới được thành lập nhằm mục đích xây dựng lại một trạm vũ trụ hoàn toàn mới. Ai sẽ chỉ huy sứ mệnh cao cả này? Đó chính là bạn. ” – Vài dòng mô tả của hãng phát triển về game pc Stable Orbit.

game-xay-dung-tram-khong-gian-ngoai-vu-tru 2

Trailer giới thiệu game online Stable Orbit

Giống như nhiều sản phẩm indie kinh phí thấp khác, Stable Orbit sẽ được phát hành theo hình thức Early Access để có thể dễ dàng lắng nghe phản hồi từ phía cộng đồng game thủ và bổ sung thêm tính năng khi cần thiết. Game được phát triển bởi hãng Codalyn với người đứng đầu là lập trình viên từng tham gia chỉ đạo các dự án game nổi tiếng như Deus Ex: Human Revolution, Tomb Raider.

game-xay-dung-tram-khong-gian-ngoai-vu-tru 3
Theo như Kênh Game Việt được biết thì tựa game online này sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay trên các hệ máy PC. Mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi update liên tục nên các bạn chú ý đón đọc nhé.