February 1, 2023

[Game Việt] Lên đỉnh với 20 Seconds Jump

Không thể phủ nhận sự ra đời của những tựa game Việt thời gian gần đây ngày càng nhiều và chất lượng. Đặc biệt là sau hiện tượng Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, tuy chưa có tựa game nào vượt qua được cái tên dường như là huyền thoại này nhưng game Việt cũng đã dành được vị thế khá vững vàng trong lòng gamer Việt.

[Game Việt] Lên đỉnh với 20 Seconds Jump ảnh 1

20 Seconds Jump chính thức lên kệ Google Play

Tựa game đến từ VIG Studio, 20 Seconds Jump đã chính thức được lên kệ Google Play Store của Android. Người dùng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa để có thể trải nghiệm tựa game này trên thiết bị của mình. Hiện tại game nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ.

Vài nét về 20 Seconds Jump

Đến với thế giới game giải trí 20 Seconds Jump, bạn sẽ trong vai một cậu bé có tên là Blue, một mình phải trải qua những thử thách cực khổ ở ngoài sa mạc. Sự đói khát khiến cậu bé phải ăn thật nhiều trái cây. Sẽ có rất nhiều bất ngờ trong chuyến hành trình phiêu lưu sa mạc của Blue.

[Game Việt] Lên đỉnh với 20 Seconds Jump ảnh 2

Cách chơi của tựa game mobile này cũng khá đơn giản và không thể làm khó bất kì người chơi nào kể cả là lần đầu tiên tham gia. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển cậu bé Blue nhảy vượt qua những vực thẳm và ăn hoa quả. Tuy nhiên, khi vào game vẫn có một độ khó nhất định.

Cậu bé Blue đã học được khả năng khinh công nên có thể nhảy nhiều lần trên không. Nhưng chính khả năng nhảy cao này lại vô tình khiến người chơi nhanh mất mạng hơn vì khó kiểm soát. Gamer phải cận thận nếu không muốn mình bị rơi xuống vực chỉ trong vài nốt nhạc.

[Game Việt] Lên đỉnh với 20 Seconds Jump ảnh 3

Đúng với tên gọi của nó, game thủ sẽ có khoảng thời gian 20 giây để vừa chạy vừa ăn hoa quả. Hết 20 giây bạn phải kiếm cho mình được một số điểm càng cao càng tốt. Việc đua top với các người chơi khác sẽ được xác nhận khi bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình.

Phát triển trên hệ điều hành Android, game yêu cầu thiết bị của bạn chạy cấu hình 2.3 trở lên và dư khoảng 12MB.

Hiện game thủ có thể tải trò chơi về smartphone Android của mình tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^