May 29, 2023

Game Việt Hóa Mộng Đế Vương Đốn Tim Gamer

Tựa game viet hoa mien phi Mộng Đế Vương là tựa game mobile nhập vai khai thác thể loại game chiến thuật được các game thủ Trung Quốc cực kì được yêu thích. Ở thị trường Việt Nam, tuy mới chỉ được thử nghiệm client nhưng tân binh Mộng Đế Vương đã chứng tỏ được sức hút của mình và làm lu mờ những tên tuổi đi trước, hứa hẹn sẽ là một hiện tượng mới của làng game mobile Việt trong năm mới 2015 này.

 Vài nét về tựa game Việt Hóa Mộng Đế Vương

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-1

Tựa game mobile Việt hóa miễn phí Mộng Đế Vương được thiết kế trên nền đồ họa 2D quen thuộc. Những hình ảnh, con người của thời Tam Quốc được tái hiện lại hết sức chân thực, mượt mà và gần gũi. Đặc biệt, với phong cách tạo hình của các võ tướng vừa hầm hố nhưng cũng cực kì dễ thương sẽ khiến cả những game thủ khó tính nhất cũng phải gật đầu ưng ý.

Mộng Đế Vương gần như đã được Việt hóa hoàn toàn với phông chữ dễ nhìn, thiết kế hợp lý với màn hình của hầu hết smartphone. Ngoài ra game còn đốn tim người dùng bởi hệ thống bản đồ PK, server mới cho gamer thỏa sức chinh phục.

Không thể chờ thêm nữa

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-2

Món ngon thì ai cũng muốn thử, đó là lý do vì sao người chơi Mộng Đế Vương nóng lòng muốn được thưởng thức trọn vẹn tựa game Việt hóa hay miễn phí này. Tình trạng nghẽn mạng đã bắt đầu xuất hiện khi Mộng Đế Vương bắt đầu OB. Theo số liệu chính thức được đưa ra từ NPH thì ngay trong ngày đầu OB, hệ thống đã ghi nhận gần chục nghìn lượt đăng nhập của users mới, và con chỉ số đó còn đang tiếp tục nóng lên theo từng giờ.

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-3

Các server mới nhanh chóng được mở thêm sau khi game chính thức OB để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn cuối bài và gia nhập cộng đồng game thủ Mộng Đế Vương sôi động đầy náo nhiệt

Mộng Đế Vương cho iOS

Mộng Đế Vương cho Android

Một số hình ảnh khác trong game mobile Việt Hóa Mộng Đế Vương:

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-4

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-5

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-6

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-7

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-8

game-viet-hoa-mong-de-vuong-don-tim-gamer-9

Nguồn: gamehub.vn