February 5, 2023

Game Việt AHA Hứa Hẹn Sự Ra Mắt Đầy Thu Hút

Theo nguồn tin mà Kenh game Viet thu thập được thì tựa game thuần Việt AHA được phát triển bởi đội ngũ eWings Studio phát triển, đây là một nhóm những bạn trẻ 9x yêu thích game và làm game, có hoài bão lớn.

Vài nét về tựa game thuần việt mới AHA

Tựa game casual có cái tên ngắn gọn AHA đang được cộng đồng game thủ Việt hào hứng chờ đón ngày ra mắt. Qua những hình ảnh được hé lộ tại fanpage chính thức của game bạn đọc có thể nhận đoán được đây là một game mobile online sở hữu một lối chơi mới lạ theo phong cách tìm đồ vật theo yêu cầu, đơn giản, dễ chơi nhưng lại có tính gây nghiện cực cao.

game-viet-aha-hua-hen-su-ra-mat-day-thu-hut-1
Mặc dù có tuổi đời khá trẻ nhưng nhóm làm game eWings Studio mang theo một hoài bão lớn với mong muốn những tựa game Việt sẽ ngày càng chất lượng hơn và được phổ biến rộng rãi hơn trên thế giới.
Được biết game sẽ được phát triển trên cả hai hệ điều hành nổi tiếng là iOS và Android, bạn đọc hãy đợi và chào mừng sự ra mắt của tựa game thuần Việt này nhé.
game-viet-aha-hua-hen-su-ra-mat-day-thu-hut-2
Tựa game thuần Việt AHA được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D khá đơn giản nhưng với sự xuất hiện của rất nhiều những hình ảnh ngộ nghĩnh, bối cảnh trò chơi tràn ngập những màu sắc tươi sáng giúp xóa tan đi những mỏi mệt và căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đội ngũ thiết kế cũng chia sẻ: hệ thống nhân vật cũng như đồ vật được thiết kế không thể ngộ nghĩnh hơn với mong mỏi có thể chiếm cảm tình của tất cả người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.
game-viet-aha-hua-hen-su-ra-mat-day-thu-hut-3

Ở thời điểm hiện tại, nhóm sản xuất chưa tiết lộ nhiều thông tin về AHA. Tuy nhiên mọi tin tức mới nhất về tựa game thuần Việt này sẽ được chúng tôi chuyển tới quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong game:

game-viet-aha-hua-hen-su-ra-mat-day-thu-hut-4

game-viet-aha-hua-hen-su-ra-mat-day-thu-hut-5

game-viet-aha-hua-hen-su-ra-mat-day-thu-hut-6

Nguồn: Game K