May 30, 2023

Game Việt Aha! – Gió lạ của làng game mobile 2015

Sản phẩm game Việt của NPH Soha game – Aha! chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên cả hai nền tảng iOS và Android. Tựa game thuần Việt của nhóm bạn trẻ 9x Việt eWing Studio liệu có làm nên chuyện???

Chính thức ra mắt

Sau khi khép lại bản dùng thử với những phản hồi tích cực từ phía người chơi, NPH Soha Games đã chính thức cho ra mắt tựa game giải trí thuần Việt Aha! trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Sở hữu một lối chơi đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi, Aha! hứa hẹn là tựa game casual đáng chơi nhất trong năm 2015.

Game Việt Aha! - Gió lạ của làng game mobile 2015 ảnh 1

 

Aha! – Cơn gió lạ của làng game Việt hè 2015

Thu hút người chơi bởi đồ họa 2D tươi sáng, sắc nét, game online Aha! mở ra một thế giới mới với nhiều chặng đường cam go mà mỗi người chơi phải vượt qua bằng sự nhanh nhẹn, chuẩn xác của mình.

Gameplay tuy rất đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi nhưng lại đem đến hiệu ứng gây “nghiền” cho người chơi bởi độ khó tăng dần qua mỗi bàn, đồng thời với yếu tố thách đố, thi đấu với bạn bè. Game khá chú trọng vào tính năng tương tác, cộng đồng. Tính cạnh tranh trong game được đẩy lên cao khi người chơi có thể tự do thách đố lẫn nhau, so tài cao thấp một cách dễ dàng.

Game Việt Aha! - Gió lạ của làng game mobile 2015 ảnh 2

Ngoài ra, giống như các tựa game nổi tiếng như: Yugioh Viet hoa, game chiến tranh Việt Nam…, sự tương tác giữa người chơi, phát triển mạnh tính cộng đồng cũng được phát triển khá đầy đủ. Đây cũng là yếu tố giữ chân game thủ và là tiềm năng phát triển của một tựa game.

Chỉ thông qua bước tìm kiếm một hay nhiều đồ vật nhất định trong khoảng thời gian cho phép, Aha! không ngừng gây khó dễ với game thủ bởi lượng thời gian ngày càng rút ngắn khi lên màn cao; yêu cầu, gợi ý tìm đồ trở nên khó hơn (3 đồ sắt, 2 vũ khí, 2 phương tiện đi lại ..), người chơi phải tập trung và vận dụng trí óc để dự đoán những đồ vật cần chọn thông qua những gợi ý trong game.

 Game Việt Aha! - Gió lạ của làng game mobile 2015 ảnh 3

Aha! có gameplay hoàn toàn mới lạ, khác biệt với các tựa game giải trí khác đang có trên thị trường, hay nói cách khác là chưa có game thứ hai tương tự tại Việt Nam. Tựa game mobile này ra đời xuất phát từ ý tưởng đột phá của một nhóm những bạn trẻ 9x yêu thích làm game. Các bạn trẻ của eWing Studio đã đem đến một cơn gió mới lạ cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt bằng tựa game Aha! với sự độc đáo, đậm tính giải trí, có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi và vinh dự là tựa game thuần Việt đáng kỳ vọng trong năm 2015.

Game Việt Aha! - Gió lạ của làng game mobile 2015 ảnh 4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí cả hai phiên bản cho iOS và Android cho game tại ĐÂY