May 28, 2023

[Game PC Việt Hóa] Link tải game Grim Dawn Việt Ngữ

Grim Dawn mang trong mình những tinh hoa gì để có thể hồi sinh huyền thoại A-RPG Diablo, một pho sử thi đã mất? Bạn đọc hãy cùng Kênh Game Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Phong cách cực độc nơi Grim Dawn

Từ tạo hình nhân vật, xây dựng môi trường, cho đến thiết kế phục trang/vũ khí… trong Grim Dawn đều toát lên một cái chất hoang dại và điêu tàn. Ở đây không có “trai xinh gái đẹp”, càng không có những cảnh trí đẹp mộng mơ. Trong tựa game PC hay này chỉ có những đống hoang tàn đổ nát, vô vàn phế tích vô danh, những bãi tha ma lạnh lẽo, các bãi phế liệu bẩn thỉu… Thế nhưng, chính nhờ những thứ đó mà người chơi luôn cảm thấy rằng mình đang tồn tại trong một thế giới đã chết, đầy rẫy những bất trắc…

game-pc-viet-hoa-link-tai-game-grim-dawn-viet-ngu-1

Grim Dawn không chinh phục người chơi bằng những đồi hoa đầy nắng hay những dòng sông êm đềm thơ mộng – mà người chơi sẽ tìm thấy sự ấn tượng trong những hang động âm u với ánh đèn leo lét, trong những nhà ngục ẩm thấp đầy rẫy quái vật, trong những khu rừng ghê rợn với các dòng sông thẫm màu máu… Có thể nói, đồ họa của Grim Dawn, vừa ấn tượng, lại vừa cực kỳ phù hợp với chủ đề!

Dù có hay không có quan hệ “dây mơ rễ má” gì với Titan Quest ngày xưa, thì tự thân Grim Dawn đã là một tựa game tuyệt tác, xứng danh huyền thoại của dòng game ARPG của thập niên này mà hiếm có đối thủ nào xứng tầm.

game-pc-viet-hoa-link-tai-game-grim-dawn-viet-ngu-2

Nếu là người mê game hay, yêu thích thử thách, và muốn tìm kiếm một sản phẩm để gắn bó lâu dài – thì Grim Dawn chính là lựa chọn chính xác nhất trên quả đất.

Xem thêm: 

Kinh nghiệm bỏ túi cho game thủ khi chơi Grim Dawn (P1)

Kinh nghiệm bỏ túi cho game thủ khi chơi Grim Dawn (P2)

Link tải game Grim Dawn

Bản Việt hóa có thể dùng được cho mọi phiên bản của Grim Dawn (có lẽ vậy) nhưng tốt nhất các bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất hiện tại là 1.0.0.4 cho chắc. Link down game có ở trên internet, nếu bạn nào hảo tâm up bộ cài lên host trong nước thì càng tốt. Dưới đây là link down bản game Việt Hóa:Spoiler: Phiên bản cũ (1.0.0.4)

https://4share.vn/f/5164616164616567

Link down VH phiên bản 1.0.0.5 + DLC:

https://goo.gl/hkO83m

Hướng dẫn cài đặt

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về sau đó giải nén vào thư mục cài game, sau đó vào mục Option -> Language chọn Vietnamese là được.

Trong quá trình cài đặt có vấn đề gì bạn đọc vui lòng comment phía cuối bài chia sẻ để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Một số hình ảnh trong game:

game-pc-viet-hoa-link-tai-game-grim-dawn-viet-ngu-3

game-pc-viet-hoa-link-tai-game-grim-dawn-viet-ngu-4

game-pc-viet-hoa-link-tai-game-grim-dawn-viet-ngu-5