May 27, 2023

[Game PC] Link tải Amnesia: The Dark Descent Việt hóa

Nơi tận cùng của nỗi sợ hãi, Amnesia: The Dark Descent hứa hẹn sẽ khiến bạn ‘tè ra quần’ với phiên bản game Việt hóa không thể chân thực hơn.

Khuyên cáo: Game kinh dị – không dành cho những người yếu tim!

Giới thiệu về Amnesia: The Dark Descent

Khác với lối hù dọa điển hình, Amnesia hoàn toàn để cho người chơi tự cảm nhận được mối nguy hiểm xung quanh

Đã từ rất lâu, bóng tối luôn là đề tài hấp dẫn đối với con người. Do vậy, không chỉ các hãng phim lớn mà còn cả những nhà làm game online, game offline đều khai thác triệt để về chủ đề này với muôn vàn câu chuyện khác nhau, xong đều có một điểm chung là tạo nên sự sợ hãi cho người chơi. Một trong số đó là Amnesia: The Dark Descent.

game-pc-link-tai-amnesia-dark-descent-viet-hoa-1

“Khi tôi tỉnh dậy, một dòng điện như chạy qua khiến đầu tối đau nhức còn cổ họng thì khô rát. Quái lạ, tôi đang ở chỗ quỉ nào đây? Làm sao tôi có thể đến được đây?

Hình như có một điều gì đó rất mờ ám ở tòa lâu đài này nhưng tôi không hiểu tại sao lại như vậy.

Linh tính mách bảo rằng đang có một thứ gì đó săn đuổi tôi, và nó đến rất gần rồi… Chết tiệt! Trong khi phải chạy trốn cái thứ mình còn không rõ nó là cái gì thì thân thể dường như đã không còn nghe lệnh nữa rồi, lạnh quá, tâm trí mình giờ trống rỗng.

Không được, mình phải tìm cách thoát ra khỏi đây!”

Câu chuyện trong tựa game PC kinh dị này bắt đầu với vô vàn những câu hỏi xoay quanh nhân vật chính: Daniel. Tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn, Daniel không còn nhớ bất cứ điều gì về quá khứ của mình kể từ lúc anh ta bị đem đến đây, điều duy nhất mà anh ta biết lúc này đó là phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi đây trước khi quá muộn.

game-pc-link-tai-amnesia-dark-descent-viet-hoa-2

Amnesia: The Dark Descent mang đậm chất kinh dị sống còn đúng nghĩa khi mà game không hề cung cấp cho bạn bất cứ thứ vũ khí nào, điều đó có nghĩa là Daniel hoàn toàn thụ động trước bất kỳ mối nguy hiểm hiện hữu xung quanh.
Người bạn đồng hành duy nhất của Daniel trong suốt hành trình chỉ là một chiếc đèn dầu leo lét cùng với số lượng diêm ít ỏi, nhiệm vụ của người chơi là phải thám hiểm mọi ngóc ngách trong lâu đài và giải những câu đố nhằm tìm ra lối thoát cho mình.

game-pc-link-tai-amnesia-dark-descent-viet-hoa-3

Khác với lối hù dọa điển hình, tựa game giải đố kinh dị Amnesia: The Dark Descent hoàn toàn để cho người chơi tự cảm nhận được mối nguy hiểm xung quanh. Chính ánh sáng và bóng tối lại đóng vai trò rất quan trọng trong game khi ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật chính.

Cụ thể hơn, nếu như đứng ở trong bóng tối có thể giúp Daniel thoát khỏi tầm mắt của lũ quái vật thì lại khiến cho sự minh mẫn của anh ta giảm sút, lúc đó thanh Sanity sẽ giảm dần thấp và có thể khiến cho anh ta hoa mắt chóng mặt gây phần nào khó khăn cho việc điều khiển.

Trái lại, nếu thắp đèn lên hoặc đứng ở những nơi có ánh sáng có thể giúp Daniel hồi phục thì chính điều đó lại chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này” và lúc đó chỉ bạn chỉ còn cách chạy bán sống bán chết nếu như không muốn làm mồi cho lũ quỉ đói. Không nơi nào là an toàn, đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng đèn dầu và nến sao cho hiệu quả nhất thì mới mong sống sót và thoát khỏi nơi đây.

game-pc-link-tai-amnesia-dark-descent-viet-hoa-4

Nếu bạn là một fan cuồng của các bộ phim kinh dị, các tựa game mobile, PC khai thác đề tài này thì Amnesia: The Dark Descent sẽ để cho bóng tối và tâm trí dẫn đường bạn.

Về mặt hình ảnh, phải nói rằng Frictional Games đã làm rất tốt ngay cả khi nhân lực của hãng không nhiều, đồng thời mảng âm thanh cũng gây ấn tượng mạnh cho người chơi. Chắc chắn bạn sẽ phải dựng tóc gáy mỗi khi có một tiếng động nhỏ bất thình lình chợt vang lên, và chỉ một chút thôi cũng đủ khiến dây thần kinh luôn căng thẳng tột độ.

game-pc-link-tai-amnesia-dark-descent-viet-hoa-5

Cấu hình yêu cầu

Microsoft ® Windows ® XP SP2 / Vista / 7

Processor 1.5 GHz

1.0 GB of RAM

1.5 GB free hard disk space

Video card 128 MB memory (NVIDIA GeForceFX or ATI Radeon 9600)

Gameplay Amnesia: The Dark Descent.

Link tải game:

Bản cài đặt GOG -cài chơi luôn không cần crack: (tốt nhất với bản việt hóa)

Link google: https://docs.google.com/uc?id=0B4korhwSeSL3NC1kOHRiSU53WVU

MEGA: https://mega.nz/#!JEgVURDZ!pTF62f0ghaHy2fN7k1Cx-S9FJ8y7Tj_EdiRUW-SgCPM

4Share: http://4share.vn/f/4b7f7e7d73727c78

File tiếng việt: https://drive.google.com/file/d/1qiRX8NhHv12zXey2PaagHATTnN1irzDn/view

Hướng dẫn cài đặt:

Chép file tiếng việt tên là “Amnesia vietnam.exe” vừa down về cho vào thư mục cài đặt game và install -nhớ chọn YES TO ALL .

Đối với 1 số bản như Steam -bản quyền thì các bạn giải nén cái file exe ra 1 thư mục riêng và copy từng file vào nhé.

Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng tựa game Việt hóa Amnesia: The Dark Descent.

Nhớ đóng bỉm trước khi chơi nhé 😉