May 30, 2023

[Game mới] – Đại Đường Võ Lâm tung ảnh Việt Hóa chuẩn bị ra mắt

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Đại Đường Võ Lâm nếu bạn là một fan của dòng game kiếm hiệp. Trong nội dung dưới đây bạn đọc cùng Kenh Game Viet tìm hiểu đôi nét về tựa game mới của NPH VNG này nhé:

Cơn sốt mới mang tên Đại Đường Võ Lâm

Được biết, Đại Đường Võ Lâm – VNG chính là sản phẩm Đại Đường Vô Song, được phát triển bởi chính NetEase, cha đẻ của các tựa game mobile nổi tiếng khác như Sở Lưu Hương 3D Mobile, Thiện Nữ, Thiên Hạ, Trấn Ma Khúc…

Đại Đường Võ Lâm được phát triển dựa trên bối cảnh võ lâm thời chiến loạn và công nghệ đồ họa NeoX 2.0 tân tiến nhất hiện nay, kết hợp cùng kỹ thuật PDR được áp dụng trên các tựa game PC, game PS4, hứa hẹn sẽ công phá làng game Việt vào cuối năm nay.

game-moi-dai-duong-vo-lam-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat-1

Giao diện Môn Phái trong Đại Đường Võ Lâm – VNG

Ngay sau khi thông tin về tựa game mobile Đại Đường Võ Lâm được chính thức phát hành tại Việt Nam. Thì mới đây, NPH VNG lại tiếp tục hé lộ những hình ảnh được việt hóa hoàn chỉnh về tựa game mobile bom tấn này. Dự kiến, Đại Đường Võ Lâm sẽ sớm được phát hành trong tháng 11/2017 này.

game-moi-dai-duong-vo-lam-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat-2

Công nghệ đồ họa NeoX 2.0 & Kỹ thuật PDR trên PS4

Như chúng ta đã biết, NPH VNG đã rất thành công và luôn luôn dẫn đầu thị trường với các tựa game kiếm hiệp nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế… Không loại trừ khả năng, Đại Đường Võ Lâm sẽ là sản phẩm kế tiếp được NPH VNG đầu tư để khẳng định ngôi vị số 1 của mình trong phân khúc game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam.

game-moi-dai-duong-vo-lam-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat-3

Hệ thống PvP sẽ là điểm đột phá & khác biệt lớn nhất của Đại Đường Võ Lâm – VNGTựa game mobile online Đại Đường Võ Lâm – VNG mang đến cho người chơi 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ với tạo hình & kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, trò chơi này còn áp dụng hình thức lắp kỹ năng theo kiểu hình bát quái, phân ra thành hai bộ 4 võ công để người chơi có thể tự ý thay đổi, phối kĩ trong quá trình chiến đấu.

game-moi-dai-duong-vo-lam-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat4

Giao diện kỹ năng của các nhân vật

Điểm đột phá lớn nhất của Đại Đường Võ Lâm – VNG chính là hệ thống PvP dồn dập với hơn 48 hoạt động, chiến trường cho phép người chơi có thể tự do, thoải mái PK mà không bị giới hạn bất cứ điều gì. Các hoạt động PvP được chia làm nhiều hình thức khác nhau như 1vs1, 5vs5, 15vs15, 40vs40, 100vs100, Công Thành Chiến, Quốc Chiến Liên Server… khiến cho không khí trong game luôn sục sôi, chực chờ bùng nổ mọi khoảnh khắc.

game-moi-dai-duong-vo-lam-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat-5

PK là cụm từ được nhắc nhiều nhất khi bước chân vào Đại Đường Võ Lâm

Không chỉ có vậy, Đại Đường Võ Lâm – VNG còn được kế thừa những tính năng huyền thoại của dòng game kiếm hiệp nhập vai kiếm hiệp như truyền công, trang bị hoàng kim, ngũ hành, tự do bày bán, đấu giá…

game-moi-dai-duong-vo-lam-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat-6

Hoạt động Truyền Công trong Đại Đường Võ Lâm – VNG

Tổng thể nội dung gameplay của game Việt hóa Đại Đường Võ Lâm – VNG rất phong phú, hứa hẹn sẽ mang tới đủ trải nghiệm hardcore lẫn casual cho người chơi thông qua hệ thống phụ bản, săn Boss thử thách, nhiều dạng hoạt động PvP lôi cuốn. Mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn/

Đại Đường Võ Lâm (Trailer Game)

Những thông tin mới về tựa game mobile online mới của NPH VNG này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ thường xuyên theo dõi nhé.