February 8, 2023

Game Mobile Việt Hóa Tiên Hiệp Chính Thức Open Beta

Tiên Hiệp đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng và thành công trong mắt cộng đồng game thủ ở phiên bản Closed Beta vào ngày 16 tháng 1 vừa qua. Tiên Hiệp gia nhập Kenh game Viet vào những ngày đầu năm 2015, những game thủ tham gia trải nghiệm tỏ ra vô cùng hưng phấn và thích thú khi lần đầu được trải nghiệm một tựa game có thể nói là đỉnh cao trong thị trường game cho mobile hiện nay.

Vào những ngày cuối năm 2014, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tiên Hiệp đã bất ngờ được công bố và đã tạo ra một đợt bão trong cộng đồng game thủ. Ngày game ra mắt, chỉ tính riêng phiên bản Android số lượng người chơi đăng nhập game đã ở mức vô cùng ấn tượng và khiến máy chủ đầu tiên S1 đã nhanh chóng bị chật cứng.

game-mobile-viet-hoa-tien-hiep-chinh-thuc-open-beta-1

Tiên Hiệp sở hữu nền đồ họa cực ổn

Tựa game mobile Việt hóa gây ấn tượng khá tốt với game thủ bởi nền tảng đồ họa được thiết kế trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất. Ngoài ra game khai thác thể loại game nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay cùng với những hình ảnh đậm chất Á Đông tạo cho người chơi cảm giác mới lạ nhưng lại rất gần gũi.

game-mobile-viet-hoa-tien-hiep-chinh-thuc-open-beta-2
Bên cạnh đó là hệ thống PK, PvP hoành tráng, hệ thống bản đồ và phụ bản phong phú cho phép người dùng có nhiều cơ hội khám phá và chu du trong thế giới Tiên Hiệp bồng lai.

game-mobile-viet-hoa-tien-hiep-chinh-thuc-open-beta-3

3 lớp nhân vật với những tính năng nổi trội và khác biệt hoàn toàn

Trong tựa game cho mobile Tiên Hiệp, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là là Kiếm Tôn, Pháp Thần và Linh Vũ. Lựa chọn Kiếm Tôn nếu bạn ngưỡng mộ môn phái đánh cận chiến với khả năng phòng thủ không ai sánh kịp; Pháp Thần sở hữu nhiều đòn tấn công từ xa bằng pháp thuật, có khả năng gây sát thương lan rộng; Và cuối cùng là lớp nhân vật Linh Vũ có sở trường tấn công cực nhanh, hạ gục đối phương chỉ trong một nốt nhạc, thậm chí đối phương còn chưa biết có chuyện gì xảy ra đã chính thức ra đi.

game-mobile-viet-hoa-tien-hiep-chinh-thuc-open-beta-4
Trong 20 level đầu tiên chủ yếu là để người chơi làm quen với game và các tính năng của nhân vật do vậy trong 20 level này sẽ lên khá nhanh. Từ level 21 trở đi người chơi sẽ phải tự thân vận động khá nhiều và chính thức bắt đầu cuộc hành trình khám phá tiên giới đầy thử thách và cam go.
game-mobile-viet-hoa-tien-hiep-chinh-thuc-open-beta-5
Các nhiệm vụ cơ bản mà game thủ cần phải thực hiện trong game khá giống với các game nhập vai cùng thể loại như tìm đồ, nâng cấp vũ khí, thú nuôi, thú cưỡi… Ngoài ra, game Tiên Hiệp còn chứa đựng những hoạt động như các phụ bản, chiến trường, săn boss thế giới… co bạn cơ hội được thỏa sức chứng tỏ sức mạnh của mình và giao lưu kết bạn để cùng các vị tiên hữu chinh phục tiên giới.
game-mobile-viet-hoa-tien-hiep-chinh-thuc-open-beta-6

Trailer game Tiên Hiệp:

Tiên Hiệp hiện phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tiên Hiệp cho iOS

Tiên Hiệp cho Android