February 3, 2023

Game mobile Việt đáng chơi trong những ngày đứt cáp

Sau bữa liên hoan chào năm mới của đàn cá mập, cáp quang của Việt Nam lại một lần nữa cần sửa chữa và bảo dưỡng. Người dùng mạng thì chán ngán khi load web quay mòng mòng, game thủ kêu trời vì hiện tượng giật lag. Mình mạn phép giới thiệu vài tựa game mobile Việt để các bạn tiêu khiển trong những ngày cáp quang chưa được khôi phục nhé.

Thần Kiếm 3D

Thần Kiếm 3D là tựa game MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game – game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) khai thác thể loại kiếm hiệp 3D hàng đầu trên smartphone. Game sở hữu nhiều tính năng đã đưuọc cải tiến và cực thu hút như PVP, PvE, cùng với hệ thống Bang hội, Công thành chiến cơ bản đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang những trải nghiệm vốn chỉ có khi chơi các game PC lên chú dế nhỏ xinh của bạn.

game-mobile-viet-dang-choi-trong-nhung-ngay-dut-cap-1

Game mobile Thần Kiếm 3D hỗ trợ cả 3 hệ điều hành phổ biến là iOS, Android và Windows Phone. Không yêu cầu cấu hình máy quá cao, người dùng có thể chơi game mượt trên cả một số máy có ram 512 MB như Lumia 520.

Trailer game Thần Kiếm 3D

Download game Thần Kiếm 3D

Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game MOBA có lượng người dùng nhiều nhất trong làng game Việt hiện nay. Liên Minh Huyền Thoại vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ ngay cả trong những ngày mạng mẽo chập chờn không tưởng như này.

game-mobile-viet-dang-choi-trong-nhung-ngay-dut-cap-2
 Với hệ thống server đặt trong nước nên các game thủ sẽ không bị ảnh hưởng khi cùng các bạn hữu chơi tựa game mobile này. Cũng như Thần Kiếm 3D, tựa game Liên Minh Huyền Thoại không yêu cầu cấu hình máy quá cao và cũng hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng thêm sự lựa chọn khi chơi game.

Trailer game Liên Minh Huyền Thoại

Link download game Liên Minh Huyền Thoại cho iOS

Link download game Liên Minh Huyền Thoại cho Android

Warface

Là tựa game bắn súng được các game thủ Việt khá yêu thích, Warface hấp dẫn người chơi không chỉ vì nền đồ họa đẹp, dễ nhìn mà còn nhờ nội dung chơi phong phú với PvP, PvE lôi cuốn và kịch tính.

game-mobile-viet-dang-choi-trong-nhung-ngay-dut-cap-3
 Trong tình trạng đứt cáp quang gây ảnh hưởng tương đối nghiêm trọng đối với chất lượng mạng như hiện nay thì tựa game bắn súng Warface dù chưa thực sự được coi siêu phẩm nhưng cũng có thể coi là một sân chơi khá hấp dẫn và đáng chơi thử.

Trailer game Warface

Link download game Warface

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Là một cái tên trong bảng xếp hạng những game online nhập vai được xem là đình đám nhất 2014, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng là một sự lựa chọn sáng giá mà mình muốn giới thiệu đến các bạn hữu.

game-mobile-viet-dang-choi-trong-nhung-ngay-dut-cap-4
Với tựa game online này, nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại game nhập vai thì đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để chơi thử và trải nghiệm.

Trailer game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Download game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Chúc các bạn có những giờ phút tiêu khiển vui vẻ nha!