May 29, 2023

Game Mobile Nhập Vai Việt Hóa Cực Hay Child of Light

Bản gốc của Child of Light là sản phẩm đến từ studio Ubisoft Montréal sản xuất và được Ubisoft. Game được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 29/04 năm ngoái. Nay Child of Light một lần nữa được ra mắt phiên bản game Việt hóa miễn phí hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng game thủ thời gian tới.

Child of Light ra mắt phiên bản Việt hóa miễn phí

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light

Xuất thân là tựa một game mobile nhập vai phiêu lưu sở hữu lối đánh theo lượt mang nhiều âm hưởng của một game JRPG. Trong phiên bản Việt hóa này, người chơi vẫn sẽ vào vai nàng công chúa nhỏ Aurora cùng với những người bạn của mình trong cuộc chiến chống lại Nữ hoàng bóng tối mang lại bình yên cho xứ sở thần tiên Lemuria.

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light-1

Game sở hữu nền đồ họa huyền ảo, đậm chất cổ tích được Việt hóa một cách khéo léo và không làm mất đi những giá trị cốt lõi. Bên cạnh đó là những bản nhạc nền du dương tuyệt vời bên cạnh lối chơi nhẹ nhàng, hấp dẫn khiến Child of Light – Nàng công chúa ánh sáng trở thành một trong những tựa game xuất sắc nhất của Ubisoft.

Được biết game đang đi vào những khâu việt hóa và hoàn thiện kỹ thuật sau cùng, hứa hẹn sẽ ra mắt bạn đọc trong thời gian sớm nhất trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Game việt hóa hay miễn phí đế từ RomHackingVN

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light-2

Nếu bạn là một fan yêu thích các tựa game Việt hóa, chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với cái tên RomHackingVN. Đây là một nhóm các bạn trẻ Việt có chung niềm đam mê về game mobile và đã liên tiếp cho ra mắt rất nhiều bản game mobile Việt hóa được đánh giá khá cao.

Với mong mỏi có thể xóa tan rào cản ngôn ngữ giúp người chơi có thể tận hưởng game một cách trọn vẹn nhất, nhóm vẫn tiếp tục hăng say với các dự án game mới. Đặc biệt, tôn chỉ của nhóm là cung cấp những phiên bản game Việt hóa mới hoàn toàn miễn phí tới tay của tất cả các game thủ Việt. Mong rằng nhóm sẽ sớm cho ra măt nhiều sản phẩm mới và ngày càng chất lượng.

 

Một số hình ảnh việt hóa khác trong game

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light-3

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light-4

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light-5

game-mobile-nhap-vai-viet-hoa-cuc-hay-child-of-light-6