February 5, 2023

[Game hot] Shroud of the Avatar cho phép chơi miễn phí tới cuối tháng

Cái tên đang làm mưa làm gió làng game Việt thơi gian qua – Shroud of the Avatar cho phép game thủ Việt trải nghiệm hoàn toàn miễn phí

Theo những thông tin Kênh Game Việt cập nhật được thì game online hàng khủng Shroud of the Avatar đã tiếp tục cho game thủ Việt cũng như toàn thế giới vào miễn phí. Tất cả mọi người đều có thể vào thử nghiệm từ ngày hôm nay cho tới cuối tháng, cụ thể là ngày 30/8.

Tuy vậy, có thể nhân vật sẽ bị xoá sau giai đoạn thử nghiệm này và game thủ cũng bị giới hạn một số thứ xung quanh việc trao đổi với người chơi khác hay tham gia những đợt PvP chung trên server…

game-hot-shroud-of-the-avatar-cho-phep-choi-mien-phi-toi-cuoi-thang-1

Nếu như bạn chưa biết, tựa game online Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.
Đồ họa của Shroud of the Avatar chỉ dừng lại ở mức dễ nhìn, và dù là một tựa game online ra mắt vào năm 2014 nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự bóng mượt và chân thực.

game-hot-shroud-of-the-avatar-cho-phep-choi-mien-phi-toi-cuoi-thang-2

Lối đánh trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi là sự kết hợp giữa lối đánh của dòng game hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách “target” quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

game-hot-shroud-of-the-avatar-cho-phep-choi-mien-phi-toi-cuoi-thang-3

Người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ, lần lượt đánh dấu với các hot key từ 0-9, và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.

Nhìn chung, đây là một game nhập vai tương đối đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ game thủ không thể không thử qua.

Tran chủ game: https://www.shroudoftheavatar.com/ bạn đọc quan tâm nhớ ghé https://kenhgameviet.org/ để cập nhật nhanh nhất những tin game, mẹo chơi game, tải miễn phí game Việt hóa nhé. Chúc vui