February 2, 2023

Game đa nền tảng Adventure Quest 3D ra mắt bản PC

Được phát triển để hoạt động trên nhiều hệ điều hành, tựa game đa nền tảng được mong đợi nhất 2016 – Adventure Quest 3D đã chính thức đưa ra thông báo về việc ra mắt phiên bản game PC

Vài nét về Adventure Quest 3D

Tựa game nhập vai AdventureQuest 3D có thể không phải là tựa game đầu tiên hỗ trợ chơi cross-platform (đa nền tảng) tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là trò chơi khiến game thủ phải “thay đổi hoàn toàn cách bạn chơi game”.

game-da-nen-tang-adventure-quest-3d-ra-mat-ban-pc-1

Được thiết kế bởi những lập trình viên từng thực hiện bản gốc Adventure Quest 3D trong đó có thiết kế trưởng Adam Bohn, phiên bản 3D của MMO hấp dẫn này hứa hẹn trải nghiệm trò chơi này mượt mà chỉ với 1 tài khoản trên tất cả các nền tảnh như: PC, iOS hay Android.

game-da-nen-tang-adventure-quest-3d-ra-mat-ban-pc-2

Ấn định thời điểm ra mắt Adventure Quest 3D

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2002, Adventure Quest 3D được biết đến như một tựa game RPG Flash trên trang Battleon.com. Trong hơn 14 năm qua, trò chơi này đã ghi nhận hơn 65 triệu lượt người đăng kí, nhiều hơn toàn bộ dân số của một quốc gia châu Âu tầm trung (ví dụ như Ý).

Cuộc phiêu lưu của game chiến thuật giải trí Adventure Quest 3D đến nay vẫn tiếp tục, nội dung mới và các nhiệm vụ được bổ sung mỗi tuần. Sự ra đời của tựa game đa nền tảng này nhận được phản hồi tích cực từ người chơi khi game này sở hữu hệ thống nhân vật và nội dung lý thú của bản gốc.

game-da-nen-tang-adventure-quest-3d-ra-mat-ban-pc-3

Theo đúng như lộ trình dự kiến đã đề ra từ đầu năm nay, phiên bản thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng game PC của Adventure Quest 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/7. Và nếu không có gì thay đổi thì bản Open Beta chính thức của game sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

game-da-nen-tang-adventure-quest-3d-ra-mat-ban-pc-4

Mọi thông tin, giftcode, mẹo chơi game sẽ được Kênh Game Việt gửi tới quý độc giả sớm nhất có thể. Bạn đọc nhớ truy cập site thường xuyên để không bị bỏ lỡ bất kỳ tin game nào nhé.